Thí sinh Vietnam Idol khóc nghẹn trên sân khấu

Tin mới

09/02/2014 23:21

(NLĐO) - Trong đêm gala 2 chương trình Vietnam idol với chủ đề "tình yêu", thí sinh được đánh giá cao là “bà mẹ một con” Ngân Hà bật khóc nức nở khi hát đoạn cuối ca khúc liên quan đến sự tan vỡ trong tình yêu của bản thân. Sự cố này khiến màn trình diễn của cô thiếu trọn vẹn.

Từ đầu cuộc thi, Ngân Hà với chất giọng khàn là một trong những thí sinh được đánh giá cao. Trong đêm gala 2, Ngân Hà chọn thể hiện bài Yêu anh bằng tất cả những gì em có của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Cô thổ lộ đây là ca khúc hát trong đêm chia tay người yêu và kết thúc cuộc tình buồn.

Ngân Hà đã bật khóc trong lúc tập với nhạc sĩ Hồng Kiên và dù đã được động viên, cô đã không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình khi đứng trên sân khấu chính thức. Thí sinh này nghẹn khóc suốt đoạn cuối nên không thể kết thúc tiết mục trọn vẹn.

Thí sinh Vietnam Idol khóc nghẹn trên sân khấu

Ngân Hà bật khóc khi hát trong lúc tập

Trong các mùa trước của Vietnam Idol, những thí sinh có số phận, câu chuyện đời đặc biệt gây xúc động đều dễ chiếm được tình cảm của khán giả và vào rất sâu các vòng trong (như tình yêu âm nhạc của chàng trai Ya Suy, câu chuyện chuyển giới để trở về giới tính thật của Hương Giang…).

Ở mùa này, Ngân Hà sở hữu chất giọng tốt, hát cảm xúc. Hơn thế, việc cô tham gia tranh tài khi đã làm mẹ cũng là một yếu tố khiến khán giả chú ý, dành tình cảm cho cô. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng bóng gió điều này với lời nhận xét rằng Ngân Hà đã từng trải qua đau khổ trong tình yêu. Trong tình yêu cũng có “tai nạn” và có khi “tai nạn” đó lại là nguyên nhân làm khán giả nhắn tin bầu chọn dù cô có phần thi không tốt.

Thí sinh Vietnam Idol khóc nghẹn trên sân khấu

Ngân Hà "lột xác" trong bộ ảnh mới

Minh Thùy, đại diện duy nhất của miền Trung đến từ Quảng Trị, chính là thí sinh để lại nhiều ấn tượng đẹp nhất trong đêm gala 2. Chọn ca khúc Ngày nắng của nhạc sĩ Bùi Bảo Anh, bài hát mà nhạc sĩ Anh Quân nhận xét là “khó với cả những ca sĩ đã lâu năm trong nghề”, Minh Thùy đã hát trọn vẹn và khai thác triệt để chất giọng khàn, khỏe của mình.

Dù ngoại hình tròn trịa nhưng Minh Thùy lại có nụ cười thân thiện và cô đã tự tin tạo “lửa” cho tiết mục của mình. Sự vỗ tay nhiệt  tình của khán giả và những lời khen tặng của cả 3 giám khảo cũng cho thấy Mình Thùy đã có một tiết mục rất thành công.

Thí sinh Vietnam Idol khóc nghẹn trên sân khấu

Thí sinh Minh Thùy

Sau phần thi ấn tượng trong đêm gala 1, Nhật Thủy với ca khúc Tình xô mãi đời ta vẫn giữ được phong độ, phong cách diễn tự tin. Phương Linh với ca khúc Feeling Good và Đông Hùng với ca khúc Chạm cũng có những màn trình diễn chất lượng.

Nhật Thủy

Nhật Thủy

Thí sinh Vietnam Idol khóc nghẹn trên sân khấu

Đông Hùng

 

Thí sinh Vietnam Idol khóc nghẹn trên sân khấu

Phương Linh

Các phần thi còn lại đều không mấy ấn tượng. Yến Lê có ngoại hình xinh đẹp và giọng hát tốt nhưng cô vẫn chọn  phong cách nhí nhảnh sôi động và chưa tạo nhiều sự khác biệt so với vòng thi trước. Phú Hiển thể hiện khá tình cảm ca khúc Thư cho em của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhưng giọng hát còn thiếu nội lực.

Thí sinh Vietnam Idol khóc nghẹn trên sân khấu

Yến Lê

Thí sinh Vietnam Idol khóc nghẹn trên sân khấu

Phú Hiển

Thất vọng nhất có lẽ là Tiến Việt khi thí sinh này quyết định cover (hát lại) ca khúc Baby One More Time của Britney Spears theo phong cách “nhừa nhựa" hoàn toàn không hợp với chất giọng không đặc biệt của mình, hơn nữa phát âm tiếng Anh khá tệ của Tiến Việt càng khiến người nghe có ấn tượng không tốt với phần thi của anh.

Thí sinh Vietnam Idol khóc nghẹn trên sân khấu

Tiến Việt

Kết quả đêm gala 2 sẽ được công bố trong đêm diễn ngày 16-2 và sẽ có thêm 1 thí sinh phải chia tay chương trình này.

 

K.Khánh. Ảnh: BHD cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI