Thí sinh vỗ mông trước mặt Simon khi bị loại

Tin mới

09/09/2014 11:48

(NLĐO) - Nữ thí sinh có nghệ danh Starlight đã tức giận, xoay người, vỗ mông trước mặt ban giám khảo trong đó có Simon Cowell khi bị loại trong chương trình truyền hình thực tế The X-Factor Anh.

Một tình huống “dở khóc, dở cười” cho hành xử của các thí sinh khi tham gia chương trình truyền hình thực tế. Starlight bước vào phòng thử giọng và không thèm quan tâm gì đến Simon Cowell cũng như Louis Walsh. Cô chỉ đến trước Mel B, Cheryl Fernandez-Versini và đưa cho mỗi người một cây bút.

 

Nữ thí sinh có nghệ danh Starlight
Nữ thí sinh có nghệ danh Starlight

 

 

“Tôi không thích đàn ông” - Starlight nói với hai giám khảo còn lại. Cô tỏ thái độ khó chịu ra mặt với Simon. Khi được hỏi diễn gì, Starlight trả lời sẽ thể hiện bản rap do mình sáng tác có tên Discipline (Kỷ luật). Simon hỏi về nội dung ca khúc, thí sinh này bực bội thét lên “Discipline! Tôi nghĩ bạn đã vừa nghe nó còn gì”.

 

 

Thí sinh này vỗ mông vào mặt giám khảo khi bị từ chối
Thí sinh này vỗ mông vào mặt giám khảo khi bị từ chối

Sau màn biểu diễn của cô, Simon thẳng thắn: “Nó dở quá! Tôi không nghĩ cô bán được đĩa hay kiếm tiền từ âm nhạc được đâu”. Starlight chẳng vui vẻ gì với nhận xét này và khẳng định: “Anh sai rồi Simon. Anh rất sai lầm, thường xuyên sai lầm!”.

 

Ban giám khảo
Ban giám khảo

 

 

Nữ thí sinh này bỏ khỏi phòng thi khi nói xong nhưng sau đó lại quay vào và cố biểu diễn một đoạn ca khúc I Will Survive của Gloria Gaynor. Nhưng cô vẫn không chinh phục được giám khảo và phản ứng bằng cách xoay người, vỗ mông về phía giám khảo rồi bỏ đi.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI