Thiên nga Úc thú nhận dùng botox

Tin mới

12/01/2011 16:05

(NLĐO)- Nhiều lần nói chắc như đinh đóng cột rằng vẻ đẹp của mình hoàn toàn tự nhiên và chưa từng tiêm botox, nhưng mới đây, “thiên nga Úc” Nicole Kidman không thể chối thêm được nữa, cô thừa nhận đã tiêm botox nhưng sẽ không dùng nữa vì không thích những hậu quả của nó.Thiên nga Úc từng khiến nhiều người nghi ngờ
vì những vết nhăn "thoắt ẩn thoắt hiện" trên trán


Tại cuộc hội thảo về vấn đề phẫu thuật tạo hình ở Queensland năm 2008, ông Artin Braun, giáo sư hàng đầu về Botox, loại thuốc dùng trong trị liệu chống lão hóa cho da ở Canada, cho biết: “Nicole quá lạm dụng botox và botox đã khiến cho cô ấy trông giống như con dơi”.
 
Tuy nhiên nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar phủ nhận thông tin trên và khẳng định: “Tôi hoàn toàn tự nhiên, chẳng có gì thay đổi trên mặt hay ở bất kỳ chỗ nào trên cơ thể tôi cả”.

Tuy nhiên mới đây trả lời phỏng vấn trên một tạp chí của Đức về bí quyết giúp trán không có một nếp nhăn, nữ diễn viên 43 tuổi đã thú nhận rằng: “Tôi đã thử nhiều phương pháp nhưng chẳng ăn thua gì, thậm chí cả những chế độ ăn giúp làm đẹp cũng không giải quyết được gì. Tôi đã tiêm botox, nhưng tôi không thích nhìn khuôn mặt mình sau đó. Giờ tôi không dùng nữa và lấy lại được vẻ đẹp của chính mình.”
Thu Hằng (theo DM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI