Người đẹp 27 tuổi trông săn chắc với làn da rám nắng nổi bật trên những bộ bikini đầy màu sắc. Cô bận rộn thay đổi liên tục tư thế khác nhau để kịp chụp ảnh lúc trời nắng đẹp. Ngoài việc quảng cáo các mẫu áo tắm hai mảnh, Lily còn kết hợp quảng bá trang sức kèm theo như vòng cổ, vòng đeo tay, nhẫn...
Lily Aldridge khoe sắc rực rỡ
         
 
Cô và ê kíp làm việc cật lực để tận dụng nắng đẹp

Kết hợp quảng cáo áo tắm và trang sức

Lily đã luyện tập vất vả để lấy lại vóc dáng sau sinh

Lily Aldridge sinh con gái đầu lòng tên Dixie năm 2012. Cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả bằng cách luyện tập thể dục tích cực.

Vài tuần trước, Lily lần đầu tiên tiết lộ mối quan hệ giữa cô và chồng Caleb Followill: “Tôi biết anh ấy thích tôi và tôi cũng thế. Tôi chưa bao giờ trao đổi số điện thoại với những ai mà tôi biết chúng tôi chỉ gặp một lần. Chúng tôi rất tương thích, anh ấy là người tuyệt vời và là bạn thân nhất của tôi”.

Họ kết hôn sau bốn năm quen nhau. Lily cũng thú nhận trong buổi phỏng vấn rằng cô bắt đầu nghĩ về tương lai của mình và biết sẽ không là thiên thần hãng Victoria’s Secret mãi mãi khi tuổi đời lớn hơn. Siêu mẫu này hy vọng sẽ nối bước Miranda cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc da.

“Tôi muốn tạo ra một dòng sản phẩm chăm sóc vẻ đẹp hữu cơ, một dòng thời trang và nhất là thời trang cho trẻ em. Tôi làm việc cho Victoria’s Secret để quảng bá tên tuổi và rồi cũng đến lúc khởi động những dự án lớn của bản thân”-Lily Aldridge cho biết.

M.Khuê (Theo Daily Mail)