Thoại Mỹ thế vai cố nghệ sĩ Thanh Nga

Tin mới

04/04/2013 22:26

Đạo diễn - NSƯT Trần Minh Ngọc vừa đưa lên sàn tập vở cải lương kinh điển của sân khấu cải lương miền Nam Bóng tối và ánh sáng (tác giả: Ngọc Linh, Hoa Phượng) tại rạp Công Nhân - TPHCM.

Đạo diễn - NSƯT Trần Minh Ngọc cho biết NSƯT Thoại Mỹ được chọn đóng vai Vân, vai diễn nổi tiếng của cố NSƯT Thanh Nga trong vở cải lương này.


Nghệ sĩ Thoại Mỹ
 
Bóng tối và ánh sáng xoay quanh câu chuyện của gia đình ông Thế Nam, một tay trùm tư bản, giấu bên trong bộ mặt đạo đức là những thủ đoạn đen tối. Vì đồng tiền, ông đã bán rẻ lương tâm, ép cô con gái lớn lấy một người đàn ông đã có vợ. Rồi ông làm giàu bằng việc nhập thuốc giả bán cho người dân và hậu quả là con gái út của ông - cô Vân - phải sống suốt đời trên chiếc xe lăn.
 
Ông đã đẩy người con trai là Y xì ke (vai do NSƯT Bảo Quốc từng đóng) vào con đường nghiện ngập. Vở diễn đã từng được đoàn cải lương Thanh Nga diễn sau những ngày đất nước thống nhất.

Vở còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Hùng Minh, Thanh Nguyệt, Phượng Loan, Tấn Giao, Tô Châu, Chí Bảo, Vũ Thanh, Lê Như...  sẽ được biểu diễn tại Nhà hát TPHCM vào ngày 17-4.

Tin-ảnh: T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI