Thời gian để yêu - Thế giới công nhân

Tin mới

30/10/2012 23:00

Bắt đầu lên sóng từ ngày 1-11, Thời gian để yêu (đạo diễn Nhâm Minh Hiền, Hãng phim Vietcom sản xuất, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ năm đến chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7) là bộ phim hiếm hoi khai thác đề tài về đời sống công nhân tại các khu công nghiệp.

Cuộc sống, tình yêu, cạm bẫy, những khao khát… của các nhân vật trên phim như những lát cắt từ đời sống của những công nhân trẻ từ nhiều vùng miền đến TP lập nghiệp. Mỗi người một hoàn cảnh, lựa chọn riêng trong cuộc sống bươn chải, không có cả thời gian để tìm kiếm tình yêu.
Cảnh trong phim Thời gian để yêu (Ảnh do Vietcomfilm cung cấp)
 
Các nhân vật được xây dựng sống động, nhiều đất diễn, tạo cơ hội cho các gương mặt trẻ ghi điểm với khán giả màn ảnh nhỏ. Ngoài tuyến chính, Thời gian để yêu còn có “dàn bao hùng hậu” gồm nghệ sĩ Việt Anh, Lê Bình, Kim Phương, Hoàng Trinh, Hạnh Thúy… Bà Trường Sơn, Trưởng Ban Khai thác phim truyện HTV, nhận xét: “Thời gian để yêu có bố cục chặt chẽ, cách xử lý tình huống độc đáo, thu hút. Phim về đề tài công nhân nhưng không quá khô khan, khó xem mà vừa thể hiện được sự khốc liệt của đời sống vừa giải quyết được yếu tố giải trí”.
T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI