Sáu đội còn lại của “The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2016” (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam mang thông điệp “Nâng tầm cao mới, bứt phá hơn) sẽ trải qua chặng đua thứ 7 ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo ban tổ chức, nhiều thử thách mới với những yêu cầu khác lạ và độ oái oăm ngày càng cao xuất hiện nhiều hơn để thử thách các đội đua ngôi sao. Một trong những thử thách “đáng sợ” nhất xuất hiện trong chặng 7 là sự trở lại của thử thách “ăn” - một trong những nhiệm vụ khiến các đội đua ái ngại nhất nhưng cũng mang lại sự thú vị cho khán giả nhất.

Thử thách ăn tô phở khổng lồ của thí sinh đội Đỏ Ảnh: NHÂN PHẠM
Thử thách ăn tô phở khổng lồ của thí sinh đội Đỏ Ảnh: NHÂN PHẠM

Kết thúc chặng 6, đội Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung đang dẫn đầu, trong khi đội Xanh dương của Thu Hiền - Minh Long đã rời cuộc đua trong sự nuối tiếc của mọi người. Càng về sau, “Cuộc đua kỳ thú” càng trở nên cam go hơn, hành trình đến chiến thắng cũng trở nên khó khăn và áp lực hơn cho các đội còn lại.


Cầu mong vượt qua được thử thách khó khăn này

Cầu mong vượt qua được thử thách khó khăn này


Ăn hết tô phở khủng là thử thách quá sức đối với vận động viên nữ

Ăn hết tô phở "khủng" là thử thách quá sức đối với vận động viên nữ

Chặng 7 “Cuộc đua kỳ thú” sẽ lên sóng VTV6 và VTV9 vào 21 giờ 15 phút ngày thứ năm (12-5) và phát lại lúc 10 giờ chủ nhật (15-5) trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

T.Huyền