Tuy phải dừng cuộc chơi khá sớm nhưng Xuân Hà vẫn nhận được sự khâm phục từ cả ban giám khảo và các thí sinh khác qua hình ảnh một chàng trai luôn cần mẫn, kiên trì thực hiện thử thách đến cùng. Trải qua 5 tập phát sóng, “khiêng võng” và “kéo dây chun xách nước” vẫn đứng đầu bảng xếp hạng những thử thách “kinh khủng” nhất đối với các thí sinh.

”Khiêng võng” là thử thách đáng sợ nhất của các vận động viên Ảnh: Tiến Đạt
”Khiêng võng” là thử thách đáng sợ nhất của các vận động viên Ảnh: Tiến Đạt

Thử thách ấn tượng nhất của các vận động viên, khi được hỏi, vẫn là khiêng võng trên suốt quãng đường dài 15 km ngay ngày đầu bước chân lên Côn Đảo. Nếu thử thách “khiêng võng” là “cơn ác mộng” đối với các thí sinh thì hình phạt cho đội đã bỏ cuộc trong thử thách này cũng hấp dẫn không kém - thử thách “kéo người”. Mỗi đội gồm 2 người sẽ dùng tay không kéo một thành viên của đội còn lại về vạch đích. Dưới cái nắng “cháy da” và nền cát mù bụi, các chàng trai đã phải đọ sức trực tiếp với nhau, dùng hết sức để chiến thắng đối thủ từng là đồng đội của mình. Thử thách loại người ở tập 3 - “kéo dây chun xách nước” - cũng xứng đáng nằm trong bảng xếp hạng những thử thách “kinh khủng” nhất.

Trong tập tiếp theo, phát sóng lúc 21 giờ ngày 7-7 trên kênh HTV7 - Đài Truyền hình TP HCM, tốp 8 “Phái mạnh Việt 2016” sẽ phải tiếp tục đương đầu với những phần thi cam go hơn nữa.

T.Huyền