Thu Thủy trình diễn trong trang phục áo cưới 60 triệu đồng

Thu Thủy trình diễn trong trang phục áo cưới 60 triệu đồng

"Ngày của đôi ta" là ca khúc mà Thuy Thủy đã từng hát tặng chồng trong lễ cưới cách đây 2 năm. Bên cạnh đó, Quang Vinh và Thu Thủy cũng tái ngộ trong bài hát đình đám một thời "Thanh socola ghép đôi". Ngoài ra, Quang Vinh còn gửi tặng khán giả ca khúc đánh dấu sự trở lại của anh "Điều buồn tênh".


Thu Thủy- Quang Vinh

Thu Thủy- Quang Vinh

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và Ái Phương cũng tình tứ thể hiện ca khúc nhạc ngoại - lời Việt mang tên "Không thể nói". Bảo Thy xinh đẹp với 2 ca khúc "I love you" và "Cảm ơn nhé tình yêu". Nam Cường cũng sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy. Bài hát này được viết riêng cho Nam Cường để anh biểu diễn tặng vợ trong hôn lễ "Lấy anh đi".


Nguyễn Phi Hùng- Ái Phương

Nguyễn Phi Hùng- Ái Phương


Ca sĩ Bảo Thy

Ca sĩ Bảo Thy

Ngoài các ca sĩ trẻ, "Sài Gòn đêm thứ 7" còn có sự góp mặt của danh ca Bảo Yến. Cô khoe giọng hát luyến láy ngọt ngào trong ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có tựa "Còn tuổi nào cho em" với sự đệm đàn của con trai Bảo Châu.


Ca sĩ Bảo Yến hát trong chương trình

Ca sĩ Bảo Yến hát trong chương trình

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của Xuân Phú, Kasim Hoàng Vũ và Đức Phúc.

"Sài Gòn đêm thứ 7" còn giới thiệu đến khán giả truyền hình bộ sưu tập áo cưới của nhà thiết kế Lê Long Dũng. Bên cạnh đó là tiết mục hài kịch "Chuyện tình tay tư" mang nhiều tiếng cười cho khán giả qua phần trình diễn của Huỳnh Tiến Khoa, Hồng Trang, Phúc Zelo, Thúy Loan.

Thu Thủy chi 60 triệu đồng may áo cưới diễn trong "Sài Gòn đêm thứ 7"
C. Phan