Thực hư chủ nhân facebook Thánh Cô Cô Bóc bị bắt?

Tin mới

12/06/2015 11:45

(NLĐO) - Ngày 11-6, cộng đồng mạng xôn xao khi hình ảnh được cho là chủ nhân trang facebook Thánh Cô Cô Bóc bị bắt được đăng tải trên trang cá nhân của một số người nổi tiếng, sau đó lan ra trên các trang báo mạng.

 

Báo Thanh Niên số ra ngày 12-6 cũng đăng tin “Bắt Thánh Cô Cô Tuyết Anh Trần”, với nội dung: Sáng 11-6 , Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Thị Hương Giang (ngụ Hà Nội) là chủ nhân facebook Thánh Cô Cô Tuyết Anh Trần về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Việc khám xét kết thúc vào lúc 10 giờ cùng ngày tại nhà của Trần Thị Hương Giang ở TP Hà Nội.

 

Thông tin được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên Facebook nhưng sau đó bị gỡ xuống.

Thông tin được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên Facebook nhưng sau đó bị gỡ xuống.

 

Nhưng, chủ nhân của facebook Minh Minh Phan (cũng là Tuyết Anh Trần, Thánh Cô Cô Bóc) đã xuất hiện đính chính thông tin Thánh Cô Cô bị bắt là sai sự thật.  Bức thư dài trên tài khoản Minh Minh Phan viết: “Chào các fan của tập đoàn. Các fan gọi nhiều quá nên Tuyết xinh phải hiện hồn ngay cho kịp, cho nóng hổi không lại nguội mất”. Theo đó, chủ nhân tài khỏan này cho biết mình đang ở Mỹ và không hề hấn gì cả.

Vậy nên việc tấm hình được lan truyền trên mạng với thông tin Thánh Cô Cô bị bắt cũng đang gây xôn xao. Nguồn tin trên facebook ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã bị xóa. Trong khi đó, cơ quan chức năng không xác nhận sự việc bắt bớ này. Mọi người đang đặt câu hỏi những tấm hình này từ đâu ra?

Thánh Cô Cô Bóc là cái tên được thay đổi từ faceook Tuyết Anh Trần, Thánh Cô Cô Bóc, Thánh Cô Cầu Bóc, Thánh Cô Cô Bóc- Tuyết Anh Trần và hiện tại là Minh Minh Phan. Sự thay đổi liên tục tên tài khoản của facebook này vì nhiều tài khỏan lập ra trước đó bị hacker đánh sập. Theo những gì mà chủ nhân facebook Tuyết Anh Trần chia sẻ, chủ nhân của facebook này là một “tập đoàn” như cách đặt tên của họ với 12 chị là vợ của các đại gia tên tuổi.

Tồn tại hơn 1 năm nay, không ai biết mặt chủ nhân của facebook này là ai. Dù có thời gian, chân dung Trang Trương, người được cho là chủ nhân facebook này lộ diện. Nhưng, Tuyết Anh Trần vẫn cực lực phủ nhận mình là Trang Trương.

Thông tin mà facebook này đưa ra không được chứng thực nhưng không ít người kinh ngạc không hiểu vì sao, những người thực hiện facebook này lại có những thông tin thuộc chuyện “thâm cung bí sử” liên quan đến nhiều nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt. Thậm chí, để tăng thêm độ nóng cho những thông tin của mình, facebook này còn cung cấp cả hình ảnh, diễn biến sự việc theo kiểu “theo dõi để lấy tin”.

Tài khoản facebook  này đăng tải những thông tin hạ thấp danh dự và uy tín của những người đẹp showbiz như người mẫu N. Tr., L. C., X. L., P. Ch.,  Q. N. N., Đ. V. H,…

P. Ch. là cái tên đầu tiên bị "mổ xẻ". Được mệnh danh là vị đại gia  trong giới showbiz, P. Ch. bị Thánh Cô Cô Bóc tung tin là người phá hoại hạnh phúc gia đình của cặp đôi diễn viên Q.N.N và L. P.

Nằm trong danh sách “bóc” nhiều kỳ của Thánh Cô Cô là ông bầu nhóm người mẫu V. K. T. cùng "gà ruột" của anh ta là N. T. và L. C. Theo thông tin trên facebook này, V.K.T và các người mẫu anh đang chăn dắt thực chất là một đường dây bán dâm cao cấp trá hình.

Một cựu người mẫu cũng bị điểm danh trong câu chuyện này là X. L. Cô bị coi là 'má mì' ở miền Bắc. Cùng với việc phanh phui chuyện tình cảm trước đây của X. L. facebook này khiến mọi người hết sức bất ngờ khi tiết lộ chuyện cha của bé T. con của X.L. Những ngày qua, những bài viết bóc mẽ H. N. H. và L. N. trên facebook cũng gây xôn xao với tội danh kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Tất cả những câu chuyện mà Thánh Cô Cô Bóc đều chưa được kiểm chứng, nhưng vì liên quan tới những người nổi tiếng trong giới showbiz, nên được công chúng quan tâm. Người đọc truy cập trang này lên đến hàng ngàn lượt vì vậy, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến danh tiếng và nhân phẩm của những người bị nêu tên.

Ngoài những thông tin được cho là "bóc mẽ" chuyện hậu trường của giới showbiz Việt, trên trang facebook Thánh Cô Cô Bóc còn đăng tải nhiều thông tin hình ảnh được cho là vi phạm thuần phong mỹ tục.

Lam Anh. Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI