Thực hư chuyện Uyên Linh hét giá 2.000 USD

Tin mới

04/01/2011 12:41

(NLĐO)- Thời gian gần đây trên mạng xuất hiện khá nhiều thông tin về việc Uyên Linh, thần tượng âm nhạc Việt Nam mới đăng quang đã hét giá khá cao các sô diễn mà mình được mời: 2.000 USD trên chương trình của YanTV, và 40 triệu cho 3 bài trong một chương trình hát cho sinh viên. Thực hư chuyện này ra sao?

Khá bất ngờ trước thông tin này phía YanTV phủ nhận việc xác thực Uyên Linh hét giá bên đài này. Theo một biên tập của YanTV cho biết: “Do trước đây Yan có mời Uyên Linh nhưng Uyên Linh bận và từ chối. Thực tế là chương trình ca nhạc của Yan đến hết tháng 1 cũng không có sự tham dự của Uyên Linh và hiện YanTV cũng chưa có ý định sẽ mời Uyên Linh tham dự chương trình nào khác”.
 
 
Trong cuộc họp báo sau khi đăng quang Vietnam Idol Uyên Linh cũng khá bất ngờ về việc có lời đồn cô đòi cát sê cao khi một tạp chí muốn chụp ảnh Uyên Linh
 
Trước thông tin việc phóng viên T.N (một phóng viên văn hóa văn nghệ có tiếng) mời Uyên Linh hát một sô cho chương trình sinh viên nhưng thần tượng đã đưa giá 40 triệu đồng 3 bài, nhiều phóng viên văn hóa văn nghệ rất “ngỡ ngàng”. Do đi học bên Úc nên anh T.N không viết bài hoặc có tham gia bất kỳ hoạt động văn hóa nào, nhất là đối với các thành viên chương trình Idol. “Chẳng biết tin đồn này từ đâu ra, nhưng thật lạ là sao lại kéo anh T.N vào khi Uyên Linh chẳng biết gì về anh hay bị tác động từ anh”, một phóng viên VHVN nhận xét.   
T.Tiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI