Thực hư tin đồn MC Đỗ Thụy đã chết!

Tin mới

28/01/2011 21:23

(NLĐO)- Hơn một tuần nay, MC Đỗ Thụy của Đài Truyền hình TPHCM (HTV) điêu đứng vì tin đồn ác ý giáng xuống đầu cô: bị tai nạn giao thông rất nặng, có khả năng không qua khỏi.

Cô MC nổi tiếng được công chúng yêu mến qua hai chương trình Ngôi nhà mơ ướcCâu chuyện ước mơ đã sống trong tâm trạng lo âu đến tột độ.
 
“Khoảng vào ngày 20-1, tôi nhận được điện thoại của người nhà báo tin mọi người đang truyền nhau rằng MC Đỗ Thụy của Đài Truyền hình TPHCM bị tại nạn giao thông rất nặng, có khả năng không qua khỏi”, Đỗ Thụy kể lại với báo Người Lao Động.
 

Đỗ Thụy trong chương trình "Ngôi nhà mơ ước"
 
Tin đồn lan nhanh đến mức mẹ của cô không tin lời giải thích của con gái, phải khăn gói từ Bình Thuận vào TPHCM để nhìn tận mặt con mới yên lòng.
 
Sau đó, Đỗ Thụy liên tiếp nhận được nhiều cuộc điện của bạn bè, người quen để xác minh xem Đỗ Thụy còn sống hay đã chết như tin đồn. Tổng đài điện thoại của HTV cũng nghẽn mạng vì điện thoại hỏi thăm của khán giả xa gần.
  
Khoảng 2 tuần qua, Đỗ Thụy không xuất hiện trực tiếp trên sóng HTV là vì phải ở miền Tây thực hiện một số chương trình Tết cho đài.
 
Tuy vậy, mỗi tuần vào lúc 20 giờ tối thứ bảy, cô vẫn đều đặn có mặt trên kênh HTV7 trong chương trình Ngôi nhà mơ ước và lúc 20 giờ tối thứ hai trong Câu chuyện ước mơ. Ngoài ra, Đỗ Thụy còn là phát thanh viên giới thiệu lịch phát sóng của HTV hôm nay, xuất hiện 3 lần trong tuần.
 
Đặc biệt, đêm 30 Tết sắp tới, khán giả sẽ gặp lại MC Đỗ Thụy trên cầu truyền hình trực tiếp đón năm mới của đài truyền hình TPHCM.
 
Trao đổi với phóng viên Báo NLĐ, MC Đỗ Thụy cho biết cô không hề bị tai nạn giao thông và càng không hiểu vì sao lại có tin đồn ác ý này.
H.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI