Thực sự cô là ai, "Quản gia bí ẩn"?

Tin mới

11/02/2015 10:33

(NLĐO) - Bộ phim xoay quanh nữ quản gia Park Bok-nyeo và gia đình của người đàn ông vừa góa vợ có 4 đứa con đang tuổi đến trường. Từ ngày Bok-nyeo xuất hiện, vô vàn điều lạ lùng và kỳ quặc đã xảy ra nơi căn nhà của những trái tim đã nguội lạnh vì chịu nhiều mất mát…

“Quản gia bí ẩn” chắc chắn sẽ khiến khán giả tò mò và dõi theo hành tung của người phụ nữ này xuyên suốt 27 tập phim trong khung giờ 19 giờ 30 phút hằng ngày trên Kênh Let’s Viet, bắt đầu từ 13-2.

 

Thực sự cô là ai, "Quản gia bí ẩn"?
Choi Ji Woo – “nữ hoàng khóc” sẽ tái ngộ màn ảnh Việt qua “Quản gia bí ẩn”.

Park Bok-nyeo làm nghề quản gia, được Trung tâm Hạnh Phúc điều đến làm việc tại gia đình của người đàn ông vừa mới góa vợ – Eun Sang-chul, có bốn người con nhỏ. Do trải qua nỗi đau mất đi người mẹ thân thương chưa lâu nên mỗi thành viên đều chịu nhiều tổn thương, ai nấy cũng trở nên lạnh lẽo, che giấu cảm xúc bản thân và trốn vào thế giới của riêng mình.

 

Thực sự cô là ai, "Quản gia bí ẩn"?

 

Thực sự cô là ai, "Quản gia bí ẩn"?

 

Thực sự cô là ai, "Quản gia bí ẩn"?

Tạo hình lạnh lùng của nữ quản gia Park Bok-nyeo khiến Choi Ji Woo khác hẳn với các nhân vật cô từng thủ diễn trước đó.

Vốn là một “quản gia toàn năng”, Bok-nyeo có thể đáp ứng mọi yêu cầu của chủ nhân, ngay cả những đòi hỏi quá gở nhất, thậm chí là… giết người. Đối với cô, làm hài lòng gia chủ là trách nhiệm duy nhất mà một quản gia như Bok-nyeo phải thực hiện tốt, bất kể mệnh lệnh nào. Dần dà, sự lạ lùng đến kỳ quặc của người quản gia khiến các thành viên trong gia đình đều cảm nhận rằng Bok-nyeo như “ngọn gió lạ” đang thổi bùng lên sinh khí tươi mát, ngỡ đã vĩnh viễn mất đi khi mẹ của đám trẻ qua đời. Phải chăng, một lần nữa yêu thương đang hồi sinh trong trái tim của mỗi người?

 

Thực sự cô là ai, "Quản gia bí ẩn"?

 

Thực sự cô là ai, "Quản gia bí ẩn"?

 

Thực sự cô là ai, "Quản gia bí ẩn"?

 

Thực sự cô là ai, "Quản gia bí ẩn"?
Bok-nyeo liên tục có những hành vi khác người, khiến khán giả không khỏi tò mò cô đang làm điều đó vì lý do gì?

Thế nhưng không chỉ dừng ở đó, sự có mặt của người “quản gia bí ẩn” cũng kéo theo vô số câu chuyện cùng những nỗi hoài nghi không cách nào hóa giải… Trên khuôn mặt cô, dường như nụ cười chưa bao giờ xuất hiện dù chỉ ở khóe môi, và đôi mắt cũng chỉ chăm chăm một hướng, vô hồn khó hiểu. Thực sự, Park Bok-nyeo – cô là ai?

“Quản gia bí ẩn” được chuyển thể từ một tác phẩm kinh điển của màn ảnh nhỏ Nhật Bản (Kaseifu no Miata), từng đạt kỷ lục rating 40% trên truyền hình (một con số không tưởng). Thế nên, phiên bản Hàn được công chúng mong chờ sẽ là một bộ phim đặc sắc, đậm nét nhân văn nhưng vẫn thu hút người xem như nguyên tác. Cùng với sự góp mặt của “nữ hoàng khóc” Choi Ji Woo (vai Park Bok-nyeo) – từng nổi tiếng qua nhiều bộ phim xuất sắc như “Ngày tháng tươi đẹp” (2001), “Bản tình ca mùa đông” (2002), “Nấc thang lên đến thiên đường” (2003)…, bộ phim chắc chắn sẽ khiến khán giả không thôi ngạc nhiên với tạo hình mới mẻ, độc đáo này của cô.

Phim được chiếu trên Kênh Let’s Viet, lúc 19 giờ 30 phút hằng ngày, bắt đầu từ 13-2.

 

N.Hiếu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI