Thùy Dung, Ngọc Oanh về quê tuyển Hoa khôi Áo dài Việt Nam

Tin mới

07/10/2014 22:20

Tiếp nối vòng tuyển chọn đầu tiên tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP HCM, vòng tuyển sinh toàn quốc của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty BHD, Công ty Elite Việt Nam thực hiện) tiếp tục hành trình đến với 4 tỉnh, thành được mệnh danh là “quê hương của các hoa hậu” để tìm kiếm những ứng viên sáng giá nhất.

Tại khách sạn Grand Mercure (Đà Nẵng) ngày 4-10, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung - niềm tự hào của nhan sắc Đà Nẵng đã cùng đồng hành để tuyển chọn những gương mặt ấn tượng tại dải đất miền Trung. Trong khi đó, vào ngày 5-10, buổi tuyển chọn tại khách sạn Classic Hoàng Long (Hải Phòng) lại có sự đồng hành của Á hậu Việt Nam 2000 Ngọc Oanh - người con của đất Cảng.

Ngọc Oanh

Á hậu Việt Nam 2000 Ngọc Oanh

Hoa hậu Thùy Dung (giữa) và các thí sinh 
Ảnh: BHD
Hoa hậu Thùy Dung (giữa) và các thí sinh Ảnh: BHD

Cả Thùy Dung và Ngọc Oanh đều không giấu sự tự hào khi được trở về quê hương và cùng chứng kiến sự tỏa sáng của những tiềm năng nhan sắc. Cùng với quyền được đặc cách lựa chọn một thí sinh đi thẳng vào tốp 36, Thùy Dung và Ngọc Oanh đã phải rất đắn đo và khó khăn khi đưa ra quyết định của mình.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ tiếp tục vòng tuyển chọn toàn quốc tại khách sạn Vạn Phát 1 (Cần Thơ) ngày 11-10 và Ảnh viện áo cưới Việt Phượng (Thái Nguyên) ngày 12-10. Thông tin chi tiết được đăng tải trên website: www.duongtoivuongmien.vtv.vn. Chương trình gồm 75 tập sẽ phát sóng hằng ngày lúc 19 giờ 55 phút trên kênh VTV6 từ ngày 21-10, phát lại trên kênh VTV9 và VTV3.

 

H.Trần
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI