Trong trận đối đầu giữa Việt Nam và Indonesia tại bảng A AFF Suzuki Cup 2014, Công Vinh đã có bàn thắng đẹp vào phút thứ 69. Anh đã sút tung lưới đối thủ và vỡ òa trong thắng lợi. Dẫu cuối cùng Việt Nam không giành chiến thắng, chấp nhận chia điểm cùng Indonesia nhưng bàn thắng của Công Vinh vẫn được khen ngợi.

Thủy Tiên “tâm trạng” trước bàn thắng của Công Vinh

Ngay sau đó, nữ ca sĩ Thủy Tiên trăn trở trên Facebook được cho là của cô: “Anh ấy sống là để chiến đấu và vượt qua nghịch cảnh, còn những người thân yêu của anh ấy thì mới là người chịu áp lực đến mức mặc dù đã quá quen với những tổn thương nhưng trong lúc vui vẫn còn sự hoang mang lo lắng "liệu ngày mai khi hết vui, người ta có lại quên và dìm anh ấy xuống bùn tiếp không?”. Còn anh ấy dù ở dưới bùn cũng luôn miệng nói câu "sống là để chờ đợi điều bất ngờ, biết đâu ngày mai tươi sáng hơn thì lo gì nhỉ?".

Trăn trở của Thủy Tiên nhận được đến 38,377 lượt thích và 580 bình luận từ  cộng đồng mạng. Con số này không phải nhỏ chứng tỏ sức hút lớn của cặp đôi đẹp này. “...trong lúc vui vẫn còn sự hoang mang lo lắng " liệu ngày mai khi hết vui, người ta có lại quên và dìm anh ấy xuống bùn tiếp không?”. Nó cũng chính xác là những gì em đang nghĩ” – một cư dân mạng viết. “Thủy Tiên à bạn là người vợ tuyệt vời, luôn sát cánh bên chồng. Hãy lạc quan yêu đời, yêu gia đình và tin tưởng vào tương lai. Không nên quan tâm những dư luận của những kẻ hẹp hòi ích kỷ. Xung quanh gia đình bạn luôn đông đảo những người có cách nhìn đúng ủng hộ.Chúc gia đình bạn luôn vui và hạnh phúc” – người khác viết.

“Rất khâm phục Công Vinh ở ý chí nghị lực, luôn nỗ lực hết mình. Cầu chúc cho Công Vinh ghi được nhiều bàn thắng nữa đưa Tuyển Việt Nam lên bục vinh quang trong mùa AFCup 2014 này. Chúc 2 bạn Công Vinh - Thủy Tiên luôn luôn hạnh phúc bên nhau” – một cư dân mạng chúc mừng.

Thủy Tiên “tâm trạng” trước bàn thắng của Công Vinh
Thủy Tiên “tâm trạng” trước bàn thắng của Công Vinh
Thủy Tiên “tâm trạng” trước bàn thắng của Công Vinh

Hẳn nhiên, bên cạnh những ý kiến cổ vũ, khen ngợi cũng còn một số ít những chê bai, soi lại thất bại của cầu thủ này. Nhưng trên hết là người hâm mộ thấu hiểu trăn trở của Thủy Tiên, đồng cảm cùng cô.

Trước đó, Công Vinh cũng viết trên Facebook của mình: “Cảm ơn tất cả mọi người đã cổ vũ cho ĐTVN trong ngày hôm qua, mặc dù thật đáng tiếc nhưng với tôi, tình cảm của mọi người là động lực chiến đấu rất lớn cho anh em chúng tôi... Một lần nữa cảm ơn rất nhiều”. Anh tái bút: AFF cup lần trước muốn ghi bàn tặng sinh nhật vợ mà không có cơ hội, lần này không để ý thì lại đến.

Nhưng dường như sinh nhật Thủy Tiên lại không phải toàn may mắn, cô vừa đưa lên Facebook thông tin mình bệnh, nhập viện trong đêm: “Sinh nhật mà em được tặng mấy con cúm siêu vi, buộc nhập viện trong đêm, cứ 2-3 tiếng là sốt 40 độ 1 lần. Người em đứng không vững, nằm thì ù tai không thấy gì, bác sĩ nói phải 5-10 ngày mới khỏi, bao nhiêu hợp đồng đã ký, người ta có thông cảm cho em không? Ôi chết mất huhu..!”.

Thủy Tiên “tâm trạng” trước bàn thắng của Công Vinh
Thủy Tiên “tâm trạng” trước bàn thắng của Công Vinh
M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook