Thuyền lạc giữa biển, Kelly Rowland hoảng loạn

Tin mới

05/08/2013 17:33

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Kelly Rowland vẫn chưa hết hoảng loạn khi kể lại giây phút kinh hoàng lúc thuyền chở cô cùng bạn bè ra ngoài khơi Provincetown, bang Massachusetts - Mỹ và bị lạc.

Hai tuần sau sự việc, Kelly mới kể lại câu chuyện. Thời điểm đó, Kelly cùng bạn bè lên thuyền để đi xem cá voi. Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi tài công không còn nhìn thấy những chiếc thuyền khác trong đội mà họ đang đi theo sau rồi bị lạc giữa biển.
 
“Lúc đó, tôi chỉ cầu nguyện Chúa làm ơn đừng để tàu đắm. Tôi muốn được nhìn thấy ngày mai” - Kelly Rowland kể lại trên tạp chí People.
 
Kelly vẫn chưa hết hốt hoảng khi kể lại sự việc

Cô khẳng định một thời gian dài nữa mới dám lên một chiếc thuyền khác

Nữ ca sĩ 4 lần chiến thắng giải Grammy cho biết mọi người cố gắng gọi điện thoại nhờ hỗ trợ nhưng không có sóng, họ đi quá xa bờ. “Tôi vừa liên tục gọi điện, vừa cầu nguyện. May thay, chúng tôi liên lạc được với đất liền và cảnh sát bờ biển đã đến kéo thuyền vào bờ” - Kelly nhớ lại. Cô cho biết sẽ mất một thời gian rất dài nữa mới đủ can đảm bước lên thuyền.

Kelly là thành viên giám khảo chương trình truyền hình thực tế The X-Factor phiên bản Mỹ mùa thứ 3. Cô là ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và là diễn viên. Kelly cũng là cựu thành viên ban nhạc Destiny Child, từng làm giám khảo của The X-Factor Anh năm 2011.
 

 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI