xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Tiên hắc ám" của Angelina Jolie đại thắng phòng vé

K.Khánh (Theo Variety, Reuters)

“Bom tấn” điện ảnh Maleficent (tựa tiếng Việt: "Tiên hắc ám") do nữ diễn viên Angelina Jolie thủ vai chính vừa vượt qua phim X-Men: Days of Future Past (tạm dịch: Dị nhân - Ngày cũ của tương lai) để trở thành phim có doanh thu cao nhất tại thị trường Bắc Mỹ cuối tuần qua khi thu về đến 70 triệu USD, chưa kể doanh thu 100 triệu USD từ thị trường quốc tế. Đây cũng là phim điện ảnh có doanh thu mở màn cao nhất trong sự nghiệp của người đẹp màn bạc Angelina Jolie.

Với kinh phí sản xuất 180 triệu USD, Maleficent được cải biên từ chuyện cổ tích Công chúa ngủ trong rừng từng được Walt Disney dựng thành phim hoạt hình rất thành công. Nhân vật trung tâm không còn là công chúa Aurora mà là “tiên hắc ám” Maleficent do Angelina Jolie thủ vai với nhiều tình tiết mới lạ so với phiên bản gốc. Phim lý giải nguyên nhân dẫn đến hành động buông lời nguyền độc ác từ khi công chúa Aurora mới lọt lòng khiến cho hình ảnh nhân vật phản diện Maleficent không chỉ xấu xa mà còn có số phận éo le.

Angelina Jolie ấn tượng trong tạo hình tiên hắc ám MaleficentNguồn: Walt Disney
Angelina Jolie ấn tượng trong tạo hình tiên hắc ám MaleficentNguồn: Walt Disney

Đây là một sản phẩm mới được Walt Disney thực hiện theo xu hướng dựng lại những chuyện cổ tích cũ nhằm tiếp nối thành công của Alice in Wonderland năm 2010 và Oz the Great and Powerful năm 2013. Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều từ giới phê bình nhưng Maleficent vẫn đang thắng lớn về doanh thu. Thành công này đã đẩy X-Men của ngôi sao Hugh Jackman xuống vị trí thứ hai với doanh thu 32,6 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần qua. Vị trí thứ ba thuộc về phim hài A million ways to die in the West của danh hài Seth MarFarlane với doanh thu 17,1 triệu USD.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo