Tiếng dương cầm trên biển - Vén bức màn thế giới PR

Tin mới

14/05/2010 00:17

Ra mắt khán giả vào lúc 22 giờ trên HTV9 các ngày thứ năm, sáu, bảy, chủ nhật hằng tuần từ ngày 15-5

Tiếng dương cầm trên biển (kịch bản: Nguyễn Quang Lập, đạo diễn: Quang Đại, hãng phim Cát Tiên Sa phối hợp với Đài truyền hình TPHCM sản xuất, dài 30 tập) là câu chuyện xoay quanh cuộc sống và sự trắc trở của ba nhân vật: Ngọc - một cô gái 24 tuổi tài năng, nghị lực; Tùng - một doanh nhân trẻ, là ông chủ của một công ty PR có tiếng và Quang - chàng trai 30 tuổi giỏi giang, trung thực và cao thượng.


Ngọc ấp ủ khát vọng làm chủ một công ty  PR danh tiếng, với sự bản lĩnh và đầu óc nhạy bén, cô từng bước vượt qua mọi khó khăn để biến ước mơ thành hiện thực.

Nhưng cùng với thành công là thách thức, công ty của Ngọc trở thành cái gai trong mắt một địch thủ không dễ đánh bại - đó là Tùng, người muốn thôn tính mọi đối thủ để nắm chắc vị trí độc tôn trong làng PR.

Cuộc chiến nổ ra, dù kiên cường nhưng Ngọc không thể trụ vững trước sức mạnh và những ngón đòn kinh nghiệm của Tùng. Tới lúc phá sản, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, Ngọc mới bàng hoàng nhận ra Tùng -  kẻ quyết tiêu diệt mình bằng mọi giá - lại là người anh trai mà cô đã thất lạc từ thuở nhỏ.Minh Tiệp và Jennifer Phạm trong phim Tiếng dương cầm trên biển. Ảnh: C.T.V


Phim khắc họa cuộc sống của những người trẻ làm trong lĩnh vực PR, một nghề đang được xem là thời thượng, xoay quanh quá trình lập nghiệp, khẳng định tên tuổi, bên cạnh đó là sự cạnh tranh khốc liệt, thôn tính lẫn nhau giữa các công ty PR.

Câu chuyện được lồng ghép trong một thế giới tình cảm phức tạp, đặt trong trạng thái giằng xé của những xúc cảm: Tình yêu hay lòng hận thù, sự bao dung hay sự ích kỷ...; thể  hiện những tính cách đa chiều và sống động. Bộ phim nói lên một sự thật: PR không phải là cuộc dạo chơi của những người thiếu kiến thức và bản lĩnh;  sự thành công không đến dễ dàng một sớm một chiều. Đó là một quá trình học hỏi, phấn đấu không ngừng.


Các diễn viên tham gia bộ phim: Minh Tiệp (vai Tùng), Jennifer Phạm (Ngọc), Lan Hương (Kiều), Quang Thảo (Quang), Trương Yến (Quyên), Như Ý (Phong Lan), Thanh Vân (Vân), Quang Hòa (Hoan), Đoàn Việt Hà (bà Loan), Nguyễn Hậu (ông Khang)...

Bảo Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI