Tiếp tục tổ chức đường sách Tết

Tin mới

29/01/2013 22:33

Ban Tổ chức đường sách Tết Quý Tỵ 2013 vừa có buổi họp báo giới thiệu hoạt động đường sách Tết năm nay, chủ đề Sách và 54 dân tộc (sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 13-2 (nhằm ngày 27 tháng chạp đến mùng 4 tháng giêng Quý Tỵ) tại khu vực đường Mạc Thị Bưởi - Nguyễn Huệ - Ngô Đức Kế.

Đây là năm thứ 3 hoạt động đường sách trong những ngày Tết được tổ chức bên cạnh đường hoa Nguyễn Huệ, dự kiến sẽ có 223 tựa sách về hình ảnh văn hóa, trang phục, di tích lịch sử, các danh thắng… liên quan đến 54 dân tộc anh em được trưng bày tại lễ hội.
 
Một điểm nhấn khác là đường sách Tết năm nay sẽ dành nhiều không gian cho các bản đồ, tư liệu, ấn phẩm về biển đảo Việt Nam với 207 tựa sách do Ủy ban Biên giới quốc gia và Thư viện Khoa học Tổng hợp cung cấp. Bên cạnh đó, đường sách Tết Quý Tỵ cũng sẽ có không gian cho cà phê sách, khu vực sách thiếu nhi, các tựa sách quý hiếm, sách điện tử…

Theo ban tổ chức, lễ hội đường sách Tết năm nay tập trung vào việc trưng bày sách theo chủ đề, tạo không gian cho du khách thưởng lãm và sẽ không tổ chức thêm các hoạt động giao lưu như những năm trước.

T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI