Tiếp nối thành công của vòng thi Trí tuệ đầu tiên trong khuôn khổ Hội thi Tiếp viên hàng không thanh lịch 2017, hãng hàng không Vietnam Airlines vừa tổ chức vòng thi thứ 2 mang tên Hình thể - Thời trang để tìm kiếm những nam - nữ tiếp viên có hình thể đẹp, phong cách thời trang và thanh lịch nhất.

Xem video clip tiếp viên hàng không Vietnam Airlines biểu diễn

20 thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi lần lượt thể hiện các màn trình diễn đồng phục áo dài của Vietnam Airlines, trang phục dạ hội Coast, Ted Baker và bộ sưu tập áo dài "Vương triều" của nhà thiết kế Võ Việt Chung. Các nam và nữ tiếp viên Vietnam Airlines đã làm nức lòng khán phòng, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bởi vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm xen lẫn nét cổ điển, truyền thống. Những bước đi duyên dáng trên những chuyến bay phục vụ hành khách trở nên đầy tự tin dưới ánh đèn sân khấu. Các tiếp viên hàng không đã đem đến những hình ảnh đẹp, đáng nhớ, không chỉ là sự chuyên nghiệp, kỷ luật trong công việc, trân trọng nghề mà còn là sự tự tin khẳng định bản lĩnh, tài năng cũng như cá tính riêng của mình ở một sân chơi mới.

Tiếp viên Lê Anh Phương 20 - top 20 thí sinh - chia sẻ: "Là một trong những thí sinh có kinh nghiệm trình diễn và đã từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp nên vòng thi thời trang này không quá khó với tôi. Nhưng tôi đã thực sự bất ngờ, nể phục sự nỗ lực tập luyện, tinh thần quyết tâm, tập trung rất cao của các đồng nghiệp để có thể thực hiện tốt vòng thi mặc dù trình diễn thời trang không phải là chuyên môn được đào tạo của mọi người".

Đại diện Ban giám khảo khách mời - siêu mẫu Xuân Lan cho biết: "Làm Ban giám khảo cuộc thi, tôi đã nhiều lần làm khó thí sinh nhưng các bạn rất nghiêm túc, kỷ luật, chịu khó học hỏi và tôi cũng khá bất ngờ trước sự biểu diễn ấn tượng của các bạn tiếp viên Vietnam Airlines. Dù đây là cuộc thi nội bộ nhưng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp, đầu tư và chất lượng của chương trình này."

Tham gia vòng thi còn có sự xuất hiện đầy ngẫu hứng của các "người mẫu" không chuyên là con em của các tiếp viên Vietnam Airlines trong màn trình diễn trang phục áo dài tiếp viên hàng không nhí và bộ sưu tập Tancho Crane của nhà thiết kế Kelly Bùi.

Vòng thi được chuẩn bị chu đáo bởi sự tham gia cố vấn, chấm điểm của 3 vị giám khảo khách mời đặc biệt: siêu mẫu Xuân Lan, nhà thiết kế Lê Minh Ngọc và người mẫu - diễn viên Dương Mạc Anh Quân.

Tiếp viên Vietnam Airlines catwalk cực chuẩn trong cuộc thi tài sắc - Ảnh 2.

Trình diễn trang phục tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Tiếp viên Vietnam Airlines catwalk cực chuẩn trong cuộc thi tài sắc - Ảnh 3.

Trình diễn trang phục tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Tiếp viên Vietnam Airlines catwalk cực chuẩn trong cuộc thi tài sắc - Ảnh 4.

Trình diễn trang phục áo dài

Tiếp viên Vietnam Airlines catwalk cực chuẩn trong cuộc thi tài sắc - Ảnh 5.

Tiếp viên Vietnam Airlines catwalk cực chuẩn trong cuộc thi tài sắc - Ảnh 6.

Top 20 thí sinh chụp hình cùng siêu mẫu Xuân Lan

Tiếp viên Vietnam Airlines catwalk cực chuẩn trong cuộc thi tài sắc - Ảnh 7.

Các người mẫu nhí không chuyên tham gia chương trình

Tiếp viên Vietnam Airlines catwalk cực chuẩn trong cuộc thi tài sắc - Ảnh 8.

Top 20 thí sinh trong phần thi trang phục tiếp viên

Tiếp viên Vietnam Airlines catwalk cực chuẩn trong cuộc thi tài sắc - Ảnh 9.

Trình diễn trang phục tiếp viên hàng không Vietnam Airlines


H.Linh