Cuộc gọi này thực hiện lúc 15 giờ 43 phút ngày 1-4, kéo dài 201 giây. Lúc 15 giờ 30 phút, Rahul rời khỏi nhà mà anh và Pratyusha đang chung sống. Một phần nội dung cuộc gọi được tờ Mid-Day công bố. Trong đó, Pratyusha nói: “Anh là kẻ lừa đảo, anh lừa tôi, anh chia rẽ tôi và cha mẹ mình, giờ anh sẽ thấy những gì tôi làm”. Rahul thách thức: “Có chuyện gì vậy? Tôi sẽ nói chuyện với cô ngay khi về nhà, tôi đang trên đường về. Đừng làm gì dại dột đấy!”.

“Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee
“Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee

Các công tố viên nhận định Pratyusha đã gợi ý tự tử trong cuộc gọi cuối cùng với Rahul. Trước đó, Rahul dù không trực tiếp gây ra cái chết của Pratyusha nhưng bị cáo buộc tội danh “đồng lõa tự tử”, “cố ý gây thương tích”, “miệt thị, xúc phạm khiến nạn nhân có ý định tự tử”. Sau thời gian điều trị ở bệnh viện vì bị đau ngực, Rahul bị bắt và hiện đã được bảo lãnh tại ngoại chờ hầu tòa. Nhưng anh vẫn tiếp tục trình diện tại Sở cảnh sát Bangur Nagar ba ngày một tuần trong hai tuần liên tiếp.

Công tố viên Usha Kejriwal nhấn mạnh Rahul là người đã xúi giục khiến Pratyusha tự tử. Tòa yêu cầu trình bày chứng, cảnh sát nói họ vẫn đang điều tra. Cuộc gọi cuối cùng này cũng được công bố tại tòa và cảnh sát nói nó là bằng chứng quan trọng trong vụ việc.

Sau cái chết bất ngờ của Pratyusha Banerjee, nhiều vấn đề nảy sinh khi liên tục có thông tin tố cáo Rahul, chồng sắp cưới của nữ diễn viên này. Bạn bè Pratyusha nói cô bị Rahul bạo hành, lừa dối trong lúc anh lăng nhăng cùng phụ nữ khác. Cha mẹ Pratyusha quyết định khởi kiện chàng rễ tương lai và nhiều vụ việc liên quan được phanh phui.

M.Khuê (Theo India Times)