Tiết lộ khoảnh khắc Bruce Jenner thổ lộ chuyện chuyển giới

Tin mới

05/03/2015 11:09

(NLĐO) – Ngôi sao truyền hình thực tế, cựu vận động viên điền kinh Bruce Jenner, cha dượng cũ của Kim Kardashian đã rất xúc động trong khoảnh khắc thổ lộ với các cô con gái chuyện mình cũng sẽ trở thành phụ nữ.

Toàn bộ khoảnh khắc này được ghi lại và phát sóng trong tập tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians. Theo thông tin từ Us Weekly, Bruce Jenner tập trung tất cả các thành viên trong gia đình, thổ lộ với cả nhà chuyện của mình ngay tại phòng khách nhà riêng ở Calabasas, California-Mỹ.

Ông bắt đầu câu chuyện: "Này, ta sẽ trở thành một người phụ nữ nhưng ta tin chắc các con cũng có thể đoán ra mà chẳng cần ta nói".

 

Bruce Jenner thổ lộ chuyện chuyển giới cùng các cô con gái

Bruce Jenner thổ lộ chuyện chuyển giới cùng các cô con gái

 

Hẳn nhiên, Kim và những chị em gái của cô không quá ngạc nhiên nhưng cũng chẳng thoải mái gì. Dẫu vậy sau đó họ cũng ủng hộ Bruce. Các nguồn tin thân cận cho biết các cô gái đều mong muốn mang đến điều tốt nhất cho Bruce, để ông sống như ý muốn. Điều đáng bàn là vì sao Bruce Jenner lại quyết định chuyển giới khi đã 65 tuổi.

Trước đó, Bruce Jenner bắt đầu sơn, vẽ móng tay, để tóc dài. Tháng 1 năm 2014, ông cũng đã trải qua thủ thuật để san phẳng "quả táo Adam".

 

Bruce và Kris - mẹ của Kim Kardashian đã ly dị.

Bruce và Kris - mẹ của Kim Kardashian đã ly dị.

 

Bruce và Kris - mẹ của Kim Kardashian, thông báo ly thân tháng 10-2013 ngay trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians. Và gần 1 năm sau, Kris Jenner thông báo thủ tục ly hôn đã hoàn tất, nhà văn, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ này lại trở về đời độc thân ở tuổi 58.

Cặp đôi này kết hôn từ 1991 và có 2 con chung là Kendall, 17 tuổi và Kylie, 16 tuổi. Kris Jenner từng kết hôn cùng Robert Kardashian và có với ông bốn con: Kourtney, 34 tuổi, Kim Kardashian, 32 tuổi, Khloe, 29 tuổi và Rob, 26 tuổi. Robert Kardashian chết năm 2003. Trong khi đó, Bruce Jenner cũng có 2 con riêng với vợ trước gồm Brody, 30 tuổi và Brandon, 32 tuổi.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI