Tiết lộ tổng lương 1 năm và thưởng Tết của Minh Quân

Tin mới

08/01/2014 16:08

Ngoài hình ảnh một ca sĩ được nhiều người biết tới, Minh Quân còn là một nhân viên mẫn cán của Đài tiếng nói Việt Nam.

Minh Quân hiện là biên tập viên phòng đạo diễn - dẫn hệ & tổ chức sự kiện của VOV3 - Đài tiếng nói Việt Nam.

Theo lời Minh Quân, anh rất thoải mái với công việc hiện tại. Đồng nghiệp của nam ca sĩ tận tình và luôn cầu tiến trong công việc khiến anh rất gắn bó với cơ quan.

Tiết lộ tổng lương 1 năm và thưởng Tết của Minh Quân
 

Mặc dù thu nhập của một công chức nhà nước không hề cao, nhưng Minh Quân tỏ ra khá hài lòng với công việc, cuộc sống của mình.

Thu nhập từ lương của Minh Quân tại VOV trong vòng 1 năm - theo tính toán của anh khoảng 60 triệu, sau khi đã trừ thuế. Trung bình 1 tháng là 5 triệu tiền lương.

Nhưng, điều thú vị và khác biệt hoàn toàn với nhiều người làm công ăn lương là Minh Quân không bao giờ phải đụng vào tiền lương (được trả qua tài khoản) trong suốt cả năm trời. Công việc ca hát hoàn toàn đủ cho các chi phí sinh hoạt trong cuộc sống của anh.

"Thường thì trong vòng một năm tôi không động vào tiền lương của mình. Tổng cộng cả lương thưởng một năm khi rút ra cũng được một khoản tương đối đấy. Sang năm tôi được nâng bậc lương sẽ được cao hơn một chút", Minh Quân chia sẻ.

Hỏi về thưởng Tết của anh tại VOV, Minh Quân thổ lộ: "Hình như được 4-5 triệu thôi, không nhiều đâu. Mọi năm thì vẫn thế. Còn năm nay, tôi không rõ như thế nào nữa. Với tình hình kinh tế như hiện nay, khó nói lắm".

"Tôi nhớ không nhầm, năm thưởng Tết cao nhất của tôi là 8 triệu - con số mơ ước của một viên chức đấy", Minh Quân tiếp lời.

Tiết lộ tổng lương 1 năm và thưởng Tết của Minh Quân
Minh Quân từng vào vai Thiên Lôi trong Táo quân 2013 và được nhiều người thích thú với vai này.
Theo Trí Thức Trẻ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI