Tiêu Ân Tuấn rước nàng về dinh

Tin mới

07/09/2014 15:50

(NLĐO) – Nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn, nổi tiếng qua phim: Tiểu Lý phi đao, Bảo Liên đăng, Thanh Xà - Bạch Xà, Hoa tàn hoa nở... tổ chức đám cưới cùng nữ diễn viên Lâm Thiên Ngọc ngày 6-9.

Tiêu Ân Tuấn, 47 tuổi, lịch lãm trong vest đen trong khi đó Thiên Ngọc xinh đẹp trong đầm trắng. Cô dâu, chú rể cười rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình.

 

Tiêu Ân Tuấn và Thiên Ngọc
Tiêu Ân Tuấn và Thiên Ngọc

 

Cô dâu, chú rể đẹp đôi
Cô dâu, chú rể đẹp đôi

 

 

Chuyện tình cả hai trải qua nhiều sóng gió
Chuyện tình cả hai trải qua nhiều sóng gió

 

Nhưng kết thúc có hậu
Nhưng kết thúc có hậu

 

 

 

Ân Tuấn từng có 2 con với vợ trước và đây là đám cưới thứ hai của anh. Trong khi đó, Thiên Ngọc lần đầu lên xe hoa. Tài tử này cùng Thiên Ngọc quen nhau khi đóng phim chung năm 1993. Cuộc tình của họ gặp nhiều sóng gió, tan hợp nhưng cuối cùng cũng đến được bến bờ hạnh phúc.

 

 

 

 

Họ bí mật đính hôn tháng 3 năm nay. Ân Tuấn chia sẻ đám cưới này do vợ hoàn toàn lo liệu vì anh bận rộn công việc ở nước ngoài, vì thế, anh rất cảm kích vợ mình. Ân Tuấn cũng nói thêm rằng dẫu mình là diễn viên nhưng lại yêu thích những gì tự nhiên. Anh yêu nhất là lúc vợ mình không trang điểm, để mặc mộc. Miêu tả quan hệ của mình và Ân Tuấn, Thiên Ngọc nói cả hai là bạn bè, người yêu và cuối cùng là vợ chồng già.

M.Khuê (Theo QQ, Sina)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI