Renee Zellweger, 45 tuổi, đến tham dự lễ trao giải Elle Style tối 21-10. Cô diện đầm đen bó sát, cười gượng gạo bởi gương mặt đơ cứng, trông “Tiểu thư Jones” ngày nào thật khác lạ.

Renee Zellweger hiện tại (trái) và Renee năm 2013

Renee Zellweger hiện tại (trái) và Renee năm 2013

“Tiểu thư Jones” gây sốc với khuôn mặt khác lạ!

Gương mặt cô có sự tương đồng với nữ đồng nghiệp Robin Wright Penn, một chút của Daryl Hannah và Cameron Diaz. Một cư dân mạng có nickname Viv Groskop thốt lên trên Twitter rằng: “Renee Zellwegger – đây chẳng phải là botox hoặc thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ. Đó là sự biến mất dấu hiệu nhận biết về một người”.

Gương mặt khác lạ của Renee càng khiến tin đồn cô "dao kéo" lan tỏa nhiều hơn. Nhất là, Renee đã “ẩn thân” một thời gian dài trước giới truyền thông trước khi xuất hiện tại lễ trao giải trên.

Gương mặt trông đơ và thiếu tự nhiên, khác so với trước đây

Gương mặt trông đơ và thiếu tự nhiên, khác so với trước đây

“Tiểu thư Jones” gây sốc với khuôn mặt khác lạ!

Nhiều sao Hollywood hiển thị các dấu hiệu của chuyện căng da mặt, tiêm botox… níu kéo tuổi xuân và tìm kiếm sự trẻ trung hơn so với tuổi thực. Tuy nhiên, họ chỉ thể hiện một vài chi tiết lạ trên gương mặt đủ để người khác nhận ra đã “động dao kéo” trong khi người đẹp Renee Zellweger lại gần như biến thành một người khác.

Trước sự bàn tán của đồng nghiệp, người hâm mộ, Renee Zellweger lên tiếng trên People bác tin phẫu thuật thẩm mỹ mà khẳng định trông khác lạ bởi cô sống lành mạnh, hạnh phúc hơn bao giờ hết.

“Tôi rất vui khi nghe mọi người nói rằng tôi trông khác trước! Tôi đang sống một cuộc sống khác, hạnh phúc, trọn vẹn hơn và vui vì mặt mình đã toát lên được những điều đó. Bạn bè đều nói tôi trông yên bình. Thực sự, tôi đang rất khỏe mạnh. Một thời gian dài, tôi không quan tâm chăm sóc bản thân mà chỉ lo lao vào công việc với những lịch trình dày đặc. Thay vì dừng lại để quan tâm mình hơn, tôi luôn làm việc đến cạn kiệt và luôn cố gắng che giấu sự mệt mỏi bằng những cách không tốt. Cuối cùng, tôi nhận ra mình mắc sai lầm và quyết định sống khác” – Renee thổ lộ.

Nữ diễn viên này thêm rằng lối sống chậm, lành mạnh và mối quan hệ tốt đẹp cùng bạn trai Doyle Bramhall giúp cô thay đổi. Cô làm việc vừa phải, dành thời gian cho cuộc sống riêng tư, yêu thương, học hỏi  nhiều điều mới mẻ, giúp hoàn thiện bản thân mình. Về chuyện nhiều người không nhận ra mình, Renee nói: “Mọi người không biết rằng tôi đã hơn 40 tuổi rồi ư. Tôi trông khác lạ nhưng ai lại chẳng thay đổi khi họ già? Ha. Nhưng tôi hạnh phúc với sự khác lạ này”.

Renee Zellweger là một nữ diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ. Cô từng tham gia vô số phim và đoạt giải Oscar cho hạng mục diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2003 với phim Cold Mountain.

M.Khuê (Theo Daily Mail, Telegraph)