“Tìm chồng cho vợ tôi” thắng lớn nhờ Mai Vàng

Tin mới

27/01/2014 14:10

(NLĐO) - Sau khi đoạt Giải Mai Vàng 2013 hạng mục Bộ phim được yêu thích nhất, bộ phim truyền hình Tìm chồng cho vợ tôi tiếp tục được lên sóng. Phim này đã được một kênh truyền hình mua lại phục vụ khán giả vào đúng ngày 3-2 (tức mùng 4 Tết Giáp Ngọ) trên kênh Today TV và SNTV.

Tìm chồng cho vợ tôi dài 44 tập của đạo diễn Võ Việt Hùng (do hãng phim Tâm Điểm sản xuất) thể hiện sự đấu tranh mãnh liệt của người phụ nữ trong thời đại ngày nay: Làm sao để giữ chồng? Làm sao giữ được đạo dâu con? Và làm sao dám vượt qua lề thói gia phong, hủ tục và định kiến để tìm hạnh phúc cho bản thân mình?

Câu chuyện xảy ra vào đầu thế kỷ 21, trong gia đình họ Chung gia giáo và giàu có. Thảo về làm dâu hơn ba năm, cô chu tất việc quán xuyến đối nội đối ngoại nhưng chưa có con mặc dù cả hai vợ chồng đều không phòng tránh gì.

 

Đại diện nhà làm phim hạnh phúc với cúp Mai Vàng, chụp ảnh cùng Nhật Kim Anh-diễn viên trong phim

Đại diện nhà làm phim hạnh phúc với cúp Mai Vàng, chụp ảnh cùng Nhật Kim Anh-diễn viên trong phim

 

“Tìm chồng cho vợ tôi” thắng lớn nhờ Mai Vàng

Đột nhiên, ông Đại bị tai biến mạch máu não, dẫn tới bị tê liệt nửa người. Những bậc cao niên trong họ lo lắng người kế vị Trưởng tộc tương lai của họ tộc, vì chức trưởng tộc chỉ được truyền cho con trai trưởng - khi người đó đã có con trai. Có được vị thế trưởng tộc sẽ đi cùng với việc được hưởng rất nhiều các quyền lợi, các sở hữu về tài sản đất đai của cả dòng họ Chung Gia và cổ phần kếch xù trong công ty.

Trong số những người họ tộc có cha con ông Lợi – Cường. Với khát vọng quyền lực, danh vọng trưởng tộc của cha con ông Lợi đã không từ thủ đoạn đối đầu, phá hoại công ty và gia đình vợ chồng Thảo. Ông Lợi ở quê cũng liên tục khích bác bà con trong họ nhằm ép ông Đại thoái vị chức trưởng tộc.

 

“Tìm chồng cho vợ tôi” thắng lớn nhờ Mai Vàng

 

Về phía Bảo, khi biết mình bị vô sinh, anh đã phải đấu tranh giằn vặt với bản thân. Anh quyết định nói với Thảo và hai vợ chồng đi thụ tinh nhân tạo. Trớ trêu thay, việc thụ tinh không thành công khiến hai vợ chồng vô cùng đau khổ...

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Nhật Kim Anh, Quốc Cường, Hà Trí Quang, Huy Cường, Cao Thái Hà, Đông Dương, Kim Phương, Chí Hải, Đào Anh Tuấn, Hoàng Ny, Hoàng Mập, Băng Tuyền, Từ Hạnh Vân, Huỳnh Kim Khánh, Cao Loan, Thủy Phạm.

 

Tin-ảnh: T. Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI