Tìm thấy thi thể nữ diễn viên mất tích bí ẩn

Tin mới

18/10/2014 00:00

(NLĐO) – Cảnh sát Auburn, bang Washington – Mỹ, thông báo tìm thấy một thi thể được cho là nữ diễn viên Misty Upham tại khu vực Seattle.

Cha của nữ diễn viên 32 tuổi này thông báo cô mất tích từ ngày 6-10. Theo Steve Stocker, người đứng đầu sở cảnh sát Auburn, thông tin rằng lần cuối cùng Misty Upham được nhìn thấy là đi ra từ căn hộ của người chị gái gần Auburn.

 

Nữ diễn viên Misty Upham

Nữ diễn viên Misty Upham

 

Ngay sau đó, người thân, bạn bè và cả cảnh sát cùng đi tìm Misty Upham. Cuối cùng, một thành viên trong gia đình của nữ diễn viên này phát hiện thi thể của cô ở bìa rừng gần sông White River.

Một chiếc ví đựng giấy tờ tùy thân của Misty Upham được cảnh sát tìm thấy tại hiện trường nhưng các bác sĩ khám nghiệm tử thi chưa xác nhận rõ ràng nhân thân người chết cũng như nguyên nhân cái chết. Tất cả cần thời gian xét nghiệm và kiểm tra cẩn thận.

Cảnh sát từng nhận được cuộc gọi thông báo có vụ tự sát tại căn hộ trên trong năm 2013. Cha mẹ của Misty Upham cũng nói với cảnh sát con gái họ đang phải dùng thuốc điều trị các vấn đề về tâm thần. Vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra.

Misty Upham sinh năm 1982 tại Washington-Mỹ. Cô tham gia nhiều phim: Crawlspace, Cake, August: Osage County, Jimmy P: Psychotherapy of a Plains Indian, Django Unchained, The Dry Land… Trong đó, Misty nổi nhất qua vai diễn trong phim Frozen River, cô được đề cử hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Independent Spirit Award.

 

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI