Có khá nhiều người hâm mộ quan tâm Tina Tình nghĩ rằng cô đã âm thầm rời khỏi showbiz để chuẩn bị lên xe hoa. Nhưng riêng nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt – Tiệp này tuyên bố nguyên nhân khiến cô không có nhiều dự án âm nhạc trong suốt thời gian qua là bởi không còn hứng thú với công việc ca hát lẫn sáng tác nhạc, chán cuộc sống showbiz với nhiều thị phi, bon chen và cạnh tranh.

 

Tina Tình tái xuất làng nhạc
Tina Tình tái xuất làng nhạc

 

Cô im ắng trên nhạc đàn 2 năm
Cô im ắng trên nhạc đàn 2 năm

 

"Tôi từng không còn chút cảm xúc để nhận sô đi hát. Tôi cũng không biết sáng tác gì nữa. Trong con người tôi, ngoài niềm đam mê đóng phim thì âm nhạc đã hoàn toàn bị “mất lửa”. Cũng may, giờ tôi đã hào hứng trở lại” – Tina Tình tâm sự.

Nữ ca sĩ này nói lý do khiến cô có động lực trở lại với âm nhạc là bởi những lời động viên tinh thần từ phía nhạc sĩ Huy Tuấn. Cụ thể, hồi đầu năm 2015, cô được BTC chương trình "Bài hát yêu thích" mời tham gia biểu diễn tại Hà Nội. Sau lần biểu diễn này, cô nhận được lời khen từ phía đàn anh. Sau đó, cô lại có dịp làm việc với Huy Tuấn một lần nữa. Nam nhạc sĩ này tỏ ra rất yêu thích ca khúc "Chìm đắm" của Tina Tình vốn là tác phẩm được cô sáng tác cách đây rất lâu nhưng lại bị "bỏ quên trong tủ".

 

Tina Tình tái xuất làng nhạc sau hai năm "mất lửa"

 

Tina Tình tái xuất làng nhạc sau hai năm "mất lửa"

 

"Có thể với người khác, việc được một đàn anh chỉnh cho hai nốt nhạc là bình thường, nhưng đối với tôi thì lại rất quan trọng. Chỉ sau những lời động viên tinh thần và lời góp ý của anh Huy Tuấn, tôi đã có niềm đam mê trở lại, máu lửa ca hát của tôi trổi dậy, bùng sáng lên. Sau đó tôi hào hứng bắt tay vào việc quay MV "Chìm đắm" và tiếp tục thực hiện album mới do anh Huy Tuấn làm giám đốc âm nhạc" – Tina Tình thổ lộ.

Nội dung ca khúc này nói về tình cảm say đắm mà một cô gái dành cho người đàn ông mình yêu thương. Ca khúc còn thể hiện tâm trạng khát khao được yêu và yêu mãnh liệt của tuổi trẻ.

 

T.Trang. Ảnh: NVCC