Tóc…cháy của M. Jackson cũng đắt giá

Tin mới

14/10/2009 18:52

(NLĐO)- Những sợi tóc bị cháy của huyền thoại âm nhạc thế giới Michael Jackson được lưu giữ cách đây 25 năm sắp được đem ra bán đấu giá với mức giá khởi điểm khoảng 100 bảng/sợi.

Dự kiến cuộc bán đấu giá này sẽ được tổ chức tại khách sạn Edwardian Radisson ở London, Anh vào ngày 17-10 tới.

Trong một lần tham gia quay phim quảng cáo cho hãng nước giải khát Pepsi cách đây 25 năm, không may tóc của Jackson bị bắt vào lửa cháy sém, khiến ông hoàng nhạc pop bị bỏng độ 2 và tại chỗ da đầu bị cháy của anh tóc không thể mọc lại nữa. Người giữ số tóc cháy này là nhà sản xuất thước phim quảng cáo nói trên, ông Ralph Cohen. Khi tóc của Jackson bị cháy, Cohen đã dùng áo vét nhãn hiệu Armani của mình để dập lửa. Giá trị của những sợi tóc này đã tăng lên gấp hai lần sau khi ông vua nhạc Pop đột ngột qua đời vào tháng 6 vừa qua.


Michael Jackson sau khi bị sự cố cháy tóc năm 1984

Theo VNA, những sợi tóc này sẽ được bán cùng với câu chuyện mà nhà sản xuất phim Cohen kể lại việc ông đã giúp huyền thoại nhạc pop thoát hiểm ra sao.
Hồi đầu hè, Công ty  LifeGem có ý định sử dụng tóc cháy của Michael Jackson cấy vào kim cương để những fan hâm mộ vua nhạc pop có thể mang vật trang sức có chứa đựng ADN của thần tượng mình trong đó.


B.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI