Buổi quảng bá phim diễn ra tại quảng trường Leicester ở London – Anh tối 3-9. Tom Hardy diện vest lịch lãm đưa theo vợ Charlotte Riley và chó Woody chào người hâm mộ. Tài tử này chia sẻ tin vui rằng anh sắp có thêm con.

Woody đuổi bắt bồ câu trên thảm xanh
Woody đuổi bắt bồ câu trên thảm xanh

Trong lúc Tom Hardy ký tặng, chụp ảnh tự sướng với người hâm mộ, Woody đuổi theo con chim bồ câu bay lạc vào thảm xanh. Sau trò đuổi bắt gây náo loạn, Woody lao thẳng đến Tom Hardy, leo lên người trong lúc tài tử này vẫn đang chụp ảnh cùng người hâm mộ và trả lời phỏng vấn báo giới.

Tom Hardy chụp ảnh cùng chó cưng
Tom Hardy chụp ảnh cùng chó cưng

Phim Legend do Brian Helgeland đạo diễn, chuyển thể từ tiểu thuyết The Profession of Violence: The Rise and Fall of the Kray Twins của John Pearson. Ngoài Tom Hardy, phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác: Emily Browning, Colin Morgan, David Thewlis, Christopher Eccleston, Chazz Palminteri, Tara Fitzgerald...

Mặc dù bị Woody quấy rối nhưng Tom Hardy vẫn nổ lực trả lời báo giới, anh chia sẻ: “Trung thực mà nói đây là điều khó khăn nhất mà tôi cố gắng thực hiện trong sự nghiệp của mình, thể hiện hai nhân vật tính cách khác nhau trong cùng một bộ phim”. Trong Legend, Tom đóng vai anh em song sinh là Ronald Kray và Reginald Kray.

Tom Hardy kết hôn cùng Charlotte năm 2014, anh có một con trai tên Louis từ mối quan hệ với bạn gái cũ Rachel Speed.

Vợ chồng Tom Hardy
Vợ chồng Tom Hardy
M.Khuê (Theo Daily Mail)