Tom Hiddleston và Taylor Swift hẹn hò chỉ vài tuần sau khi Taylor chia tay Calvin Harris. Thời điểm đó, chuyện tình của Tom và Taylor trở thành chủ đề nóng trên các báo. Tuy nhiên, người hâm mộ của cả hai không vui mừng được bao lâu thì họ lại chia tay, để lại sự tiếc nuối cho người hâm mộ.

Một số tin đồn cho rằng Tom quá cởi mở chuyện tình với báo giới nên Taylor mới quyết định chia tay. Một số khác cho rằng chuyện tình của cả hai chỉ là chiêu để quảng bá tên tuổi, không phải tình yêu thực sự. Trước những bàn tán của dư luận, cả hai không lên tiếng nhưng đều dành cho nhau những lời khen ngợi khi được hỏi đến.

Tom chia sẻ về cuộc tình với Taylor
Tom chia sẻ về cuộc tình với Taylor

Trả lời phỏng vấn GQ mới đây, Tom bác bỏ tin đồn chuyện tình của mình là chiêu trò. Anh nói Taylor là một cô gái đáng yêu, tốt bụng và cả hai có khoảng thời gian đẹp bên nhau. Mọi thứ là sự thật chứ không như mọi lời đồn thổi. Chỉ là, anh vô cùng ngạc nhiên khi nhận được sự chú ý lớn đến vậy khi cả hai yêu nhau.

Mối quan hệ của cả hai gặp khó khăn khi công chúng quá chú tâm. Cả hai luôn có cảm giác như cuộc tình của họ phơi bày trên sân khấu nơi ánh đèn rực rỡ chiếu vào. Một cuộc tình luôn phải bị soi mói, nhất cử nhất động đều xuất hiện trên mặt báo không hề dễ chịu. Anh và Taylor đã cố để mọi thứ trở lại bình thường qua việc du lịch, đi ăn tối cùng nhau nhưng vẫn khó có thể cứu vãn được cuộc tình.

Tom kể thêm ngay cả khi họ chia tay một thời gian, anh vẫn bị cánh săn ảnh đeo bám khắp nước Úc, theo chân đoàn phim "Thor: Ragnarok". Cả hai hiện vẫn độc thân và tất bật chăm lo sự nghiệp.

Tom Hiddleston ca ngợi người tình cũ Taylor Swift
M.Khuê (Theo GQ, Rappler)