Tờ Hollywood reporter khẳng định: “Nếu một ngày những ngôi sao của màn bạc này muốn “xả hơi” bằng một công việc khác, họ vẫn tiếp tục trở thành ngôi sao trên sân khấu ca nhạc bằng chính chất giọng tuyệt vời của mình”.

Đứng đầu danh sách là Kristen Stewart (ảnh). Cô gái xinh đẹp này vừa là diễn viên tài năng nhưng cũng có thể là một ca sĩ được yêu thích nếu cô muốn. Minh chứng là ca khúc “Angel from Montgomery”, song ca cùng Emilie Hirsch trong bộ phim “Into the Wild”. Thậm chí, chất giọng của Kristen Stewart còn được đánh giá cao hơn một số ca sĩ đang rất ăn khách hiện nay. Trong khi đó, giọng hát của Colton Haynes được đánh giá là “giống như tiếng hát của một thiên thần và bạn có thể khóc vì chất giọng đặc biệt cảm xúc của cô ấy” - tờ Hollywood reporter viết.

Ảnh: Hollywood Reporter
Ảnh: Hollywood Reporter

Với vai diễn cô gái hát nhạc cổ điển vui tính trong phim “Don’t rain on my parade”, diễn viên Rowan Blanchard sẽ sớm phát triển sự nghiệp ca hát của mình và chắc chắn gặt hái thành công - báo chí phương Tây bình luận.

Chỉ tham gia một vai diễn nhỏ trong “Glee” nhưng Grant Gustin đang tạo nên làn sóng mang tên mình khi cô có chất giọng quá tuyệt vời. “Các ông bầu chắc chắn không thể bỏ qua Grant khi cô gái này sẽ giúp họ kiếm được bộn tiền từ các sản phẩm âm nhạc” - Hollywood reporter nói về Grant.

Trong khi đó, diễn viên Leighton Meester - một ngôi sao của bộ phim truyền hình được yêu thích “Gossip girl” cũng đang được yêu thích với khả năng ca hát. Ca khúc của cô “Good girl go bad” (song ca cùng Corba Starship), ca khúc chính trong phim, đang đứng ở vị trí thứ 7 bảng xếp hạng âm nhạc Billboard danh tiếng “Top 100 ca khúc được yêu thích nhất”. “Cô ấy có một kỹ thuật thanh nhạc tuyệt vời” - Billboard bình luận.

Ngoài ra, trong tốp 10 diễn viên được dự đoán có thể trở thành ngôi sao ca nhạc với giọng hát trời phú còn có Emma Stone, Jennifer Lawrence, Nina Dobrev, anh em sinh đôi Dylan, Cole Sprouse và cuối cùng là Troian Bellisario.

Thụy Vũ (tổng hợp)