Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn

Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn

Trên website chính thức của cuộc thi, Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn được công bố là đại diện Việt Nam. Trước đó vị trí đại diện của Việt Nam tại Mrs World 2016, diễn ra vào tháng 11 tới tại Hàn Quốc, là Xuân Thủy. Nhưng vì lý do cá nhân, cô đã không thể sắp xếp thời gian hoàn thành nghĩa vụ của Mrs Vietnam World 2016. Do đó Giám đốc Mrs Vietnam World, Hoa hậu Kelly Trang Trần cho biết, Á hậu 1 Tracy Hằng Nguyễn sẽ là người được trao lại vương miện Mrs Vietnam World 2016.

Hoa hậu Tracy Hằng Nguyễn hiện là Việt Kiều sinh sống tại Đan Mạch. Cô luôn có những chuyến đi thiện nguyện khắp thế giới và tranh thủ mỗi khi có điều kiện về thăm Việt Nam giúp đỡ các hoàn cảnh neo đơn, cơ nhỡ.

Tracy Hằng Nguyễn mang vẻ đẹp quyến rũ của một quý bà đẹp và thành đạt, cô cũng sở hữu một cơ thể với những đường cong đẹp chuẩn mực ở cuộc thi Mrs Vietnam World năm nay.

Tracy Hằng Nguyễn đại diện Việt Nam dự thi Mrs World 2016

Giám đốc Mrs Vietnam World, Hoa hậu Kelly Trang Trần cho biết: “Tracy Hằng Nguyễn là một sự lựa chọn gần như hoàn hảo để làm đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs World 2016. Tracy Hằng Nguyễn có vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách thời trang quyến rũ, sang trọng. Và đặc biệt hơn nữa, cô ấy mang trong mình trái tim nhân hậu của người phụ nữ Việt Nam. Tracy đã và đang có rất nhiều các hoạt động thiện nguyện ở khắp nơi. Tôi tin rằng với một tâm hồn đẹp như vậy, chắc chắn Tracy Hằng Nguyễn sẽ tỏa sáng tại sân chơi Mrs World 2016".

Hoa hậu Kelly Trang Trần, Giám đốc Mrs Vietnam World, cũng chính là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này năm 2015. Ở mùa giải trước Kelly Trang Trần đã giành giải "Trang phục dân tộc đẹp nhất” lấy ý tưởng từ áo dài cùng họa tiết đặc trưng của dân tộc như trống đồng, chim hạc.

Yến Anh, ảnh: Tú Trần