Tracy Morgan vật vã với chấn thương não do tai nạn

Tin mới

19/11/2014 11:00

(NLĐO) – Luật sư của Tracy Morgan, người lồng tiếng chú chó Luiz trong phim hoạt hình Rio cho biết nam diễn viên hài này đang vật vã đấu tranh với chấn thương não vì vụ tai nạn giao thông ở New Jersey - Mỹ tháng 6 qua.

Khi nam diễn viên 45 tuổi Tracy Morgan cùng nhóm đồng nghiệp đang trên đường trở về sau một sô diễn hài độc thoại thì chiếc xe limousine anh đang lái bị xe tải Wal-Mart tông phải và bị lật bánh trên đường cao tốc dẫn đến tai nạn liên hoàn. Vụ việc khiến nam diễn viên hài James “Jimmy Mack” McNair thiệt mạng còn anh cùng những người khác trong xe bị thương nặng.

 

Tracy Morgan là diễn viên hài danh tiếng của Mỹ

Tracy Morgan là diễn viên hài danh tiếng của Mỹ

 

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

 

Tracy Morgan vật vã với chấn thương não do tai nạn

 

Tracy Morgan vật vã với chấn thương não do tai nạn

 

Benedict Morelli, luật sư của Tracy Morgan cho biết ngày 18-11 trong cuộc họp tại tòa án rằng ngoài những vết thương đã công bố: gãy chân, mũi và xương sườn, nam diễn viên hài này còn bị chấn thương não. Và có thể, anh ấy chẳng bao giờ trở lại là một Tracy Morgan như trước tai nạn. Hiện không biết Tracy có thể sẽ lại làm cho mọi người cười nữa hay không.

“Khi bị chấn thương não, bạn phải mất một thời gian rất dài để biết được bạn mất bao lâu để phục hồi và đối mặt mọi chuyện như thế nào. Đôi khi bạn không thể biết rõ những điều đó. Tracy Morgan đang phải tiếp tục chiến đấu, cố gắng sống cuộc sống của chính mình tại thời điểm này, cố gắng để mọi việc tốt hơn nhưng anh ấy vẫn chưa thể tốt hơn. Chúng tôi hy vọng và cầu nguyện Tracy trở lại nơi thuộc về anh ấy, là anh ấy của trước đây nhưng chuyện đó không phải dễ dàng!” - Benedict Morelli nói.

Luật sư này thêm rằng Tracy sử dụng xe lăn khi điều trị tại nhà riêng.

Hiện Tracy cũng như các nạn nhân khác đang kiện Wal-Mart sau vụ tai nạn. Luật sư hai bên đã gặp nhau ở tòa án để thảo luận, sắp xếp lịch trình và dự định ngày ra tòa là 15-12.

Tài xế xe tải gây tai nạn là Kevin Roper, 35 tuổi, bị cảnh sát bắt với cáo buộc tội gây tai nạn chết người nhưng không nhận tội. Trong khi đó, Wal-Mart lập luận các vết thương của Tracy cũng như những người trầm trọng hơn là vì không đeo dây an toàn.

Tracy Morgan là một trong những diễn viên hài da đen nổi tiếng nhất nước Mỹ. Anh được biết đến với vai diễn trong phim 30 Rock và sô truyền hình Saturday Night Live.

M.Khuê (Theo AP, Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI