xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trần Bảo Sơn không ngại vào vai đồng tính

Minh Tuệ

(NLĐO) - Trần Bảo Sơn nói: "Nếu có tạp chí nào đó dành cho giới đồng tính muốn chụp và đăng hình tôi lên bìa, tôi cũng rất sẵn lòng. Và nếu có một vai hay về người đồng tính trong phim, tôi cũng muốn được tham gia..."

Bộ phim “Đoạt hồn” do Trần Bảo Sơn đóng vai chính vừa được thực hiện xong phần hậu kỳ. Đạo diễn Hàm Trần đặc biệt khen ngợi phần diễn xuất của Trần Bảo Sơn. Đạo diễn cho rằng, diễn viên họ Trần đã lột tả mạnh mẽ tính cách cũng như những góc tối trong tâm hồn người đàn ông có tên Vương Gia Huy. Việc lựa chọn Trần Bảo Sơn cho vai diễn khó khăn này đã được hình thành từ khi anh viết kịch bản. Và đây thực sự là một vai diễn hay, hứa hẹn sẽ mang đến thành công mới cho nam diễn viên này.

Bộ phim “Đoạt hồn” do Trần Bảo Sơn đóng vai chính vừa được thực hiện xong phần hậu kỳ. 

Bộ phim “Đoạt hồn” do Trần Bảo Sơn đóng vai chính vừa được thực hiện xong phần hậu kỳ. 

Phim còn có sự tham gia của diễn viên Thương Tín, tài tử điện ảnh một thời đã trở lại sau thời gian dài ở ẩn, đóng vai đối thủ của Trần Bảo Sơn trong phim. “Tôi đã học được rất nhiều điều về cách diễn xuất của Thương Tín, một trong những diễn viên Việt Nam mà tôi rất yêu mến”, Trần Bảo Sơn nói.

Trong khi bộ phim “Đoạt hồn” chuẩn bị ra mắt công chúng, thì Trần Bảo Sơn lại bận rộn chuẩn bị cho vai diễn mới trong phim “Những người con của làng”. Ngày 30-6, Trần Bảo Sơn sẽ chính thức ra Huế đóng vai người thanh niên bị cả làng oán giận và tìm mọi cách để hóa giải lời nguyền của tiền nhân trong “Những người con của làng”. Phim sẽ quay tại Huế trong suốt tháng 7. “Tuy nhiên tôi vẫn muốn đồng hành cùng đoàn phim “Đoạt hồn” trong dịp ra mắt. Bởi vì đây là tâm huyết của cả ê kíp. Và thực sự tôi đang rất hồi hộp muốn lắng nghe phản hồi của khán giả về vai diễn của mình”, anh nói.

Trần Bảo Sơn tơi tả vì vai diễn trong Đoạt hồn, đạo diễn và cả dàn diễn viên chính trong phim đều hết lời khen ngợi diễn xuất của anh.

Trần Bảo Sơn tơi tả vì vai diễn trong "Đoạt hồn".

Đạo diễn và cả dàn diễn viên chính trong phim đều hết lời khen ngợi diễn xuất của Trần Bảo Sơn,

Đạo diễn và cả dàn diễn viên chính trong phim đều hết lời khen ngợi diễn xuất của Trần Bảo Sơn.

Có khá nhiều tin đồn thất thiệt về Trần Bảo Sơn ngay từ khi mới bắt đầu tham gia showbiz. Anh nói: “Ban đầu, khi nghe thấy vậy, tôi rất khó chịu, nhưng dần dần nó trở thành bình thường và tôi không còn quan tâm nhiều tới chuyện tin đồn nữa. Thời gian sống ở Mỹ giúp tôi có cái nhìn cởi mở hơn với những người đồng tính. Tôi thấy ai cũng có quyền sống và hạnh phúc. Nếu có tạp chí nào đó dành cho giới đồng tính muốn chụp và đăng hình tôi lên bìa, tôi cũng rất sẵn lòng. Và nếu có một vai hay về người đồng tính trong phim, tôi cũng muốn được tham gia. Cho dù đã và vẫn sẽ có những tin đồn về chuyện đồng tính, tôi không ngại những tin đồn nữa, bởi tôi biết rõ mình có gì và muốn gì. Lúc này tôi thực sự chỉ muốn dồn sức vào công việc mà thôi”.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo