Ngày 8-4, nam diễn viên Trần Khôn, 38 tuổi đến trường quay phim Zhong Kui: Snow Girl and the Dark Crystal làm việc. Anh nhìn thấy một cô gái trẻ khoảng 20 tuổi, mang ba lô trên lưng và chờ Trần Khôn trên trường quay. Cô ấy gọi tên của anh với sự vui vẻ, hâm mộ và Trần Khôn cũng gật đầu và cười đáp lại.

Trần Khôn

Trần Khôn

Trần Khôn bị “fan cuồng” chọi gạch vào xe

Sau khi thấy Trần Khôn hoàn thành cảnh quay trong ngày, cô gái đó liền đến chỗ anh và lạnh lùng đề nghị chụp một bức ảnh chung. Trần Khôn đồng ý nhưng yêu cầu để anh đi tẩy trang cho sạch sẽ đã rồi hãy chụp ảnh. Cô gái đồng ý và một lúc sau họ chụp chung một bức ảnh gần bên chiếc xe của Trần Khôn.

Mọi chuyện đang tốt đẹp nhưng ngay sau đó, Trần Khôn kinh ngạc khi cô gái trẻ mới chụp ảnh cùng anh đã cầm viên gạch to ném vào xe thần tượng làm vỡ cửa kính. Cô ta vừa ném vừa hét rằng từ nay không là “fan” của anh nữa.

Nhiều cư dân mạng và người hâm mộ phản hồi an ủi, chia sẻ câu chuyện này của Trần Khôn. Một người tỏ ra lo lắng, hỏi rằng Trần Khôn có bị tổn thương hay ảnh hưởng không tốt vì người hâm mộ kỳ quái trên không. Trần Khôn vội nói: “Tôi ổn, đừng lo lắng. Thấy biểu hiện của cô gái kia, tôi cảm thấy lo lắng cho cô ấy và bản thân mình lúc đó cũng có hơi khó chịu”.

Trần Khôn bị “fan cuồng” chọi gạch vào xe
Trần Khôn bị “fan cuồng” chọi gạch vào xe

“Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm đến Trần Khôn và bộ phim. Hiện Trần Khôn khá bận nên hy vọng mọi người đừng đến trường quay chụp ảnh anh ấy. Trần Khôn làm việc chăm chỉ để có vai diễn tốt phục vụ mọi người”-Công ty quản lý của Trần Khôn cho biết.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)