Tràn lan ảnh, nhạc chế vụ leo rào tắm miễn phí

Tin mới

21/04/2015 15:55

(NLĐO) – Vụ “trai thanh, gái lịch” Hà Nội và cả những người lớn bồng bế con em mình leo rào vào Công viên nước hồ Tây (thuộc Q. Tây Hồ, Hà Nội) để được vào... tắm miễn phí vẫn là đề tài nóng bỏng trên các diễn đàn, trang mạng vài ngày qua. Mới đây, một loạt ảnh chế, nhạc chế về sự kiện này cũng được tung lên mạng khiến mọi người cười ra nước mắt.

Một trong những điểm nhấn của các ảnh chế là cảnh cô gái mặc bikini được người bạn mình kéo lên khỏi hồ bơi mà đám đông thanh niên trẻ vây kín. Cảnh này được chế thành poster phim với sự chế giễu, châm biếm hiện rõ. Những ảnh chế khác khắc họa sự hài hước nhưng yếu tố châm biếm vẫn hiện hiện. Trong đó có ảnh ví von đám đông trong hồ bơi với “bầy khỉ”…

 

 

 

 

Không chỉ có ảnh chế, nhạc chế sự kiện này cũng xuất hiện với tên Trèo công viên nước! Tên bài hát gốc là Trèo lên quán dốc (Lý cây đa) Dân ca quan họ Bắc Ninh.

 

Lời ca khúc chế là: “Trèo vào công viên nước. Tranh cướp nhau sợ mất phần. Nhiều anh ngước lên nhìn thất thần. Vì em bước qua rào rách quần. Ái xui ôi à tính tang tình rằng. Không thu tiền mặt. Dân mình cứ không thu tiền là. Thôi cứ như rằng là bu vào rồi.. Xâu xé nhau mà xông vào. Vào được công viên nước. Kinh nhất qua màn "Sông Lười". Vì sông rất đông hàng trăm người. Cùng nhau hất nước cùng nhau cười... Đáng chê, bao người xúm đông rộn ràng.. Thi nhau làm càn.

Quay vào cứ trêu cô nàng.... Cùng la hết xong sàm sỡ nàng.. Mình xem tức như đập đầu xuống bàn! Việt Nam, đa số chen chúc không cần xếp hàng Mà ý thức dân đều không màng... Đi trước mới là hiên ngang! Nếu không may mà có bia rơi dọc đường Free vẫn bình thường.. Dân mình thấy không thu tiền là... Thôi cứ như rằng bu vào rồi... Xâu xé nhau mà xông vào... Vụ công viên nước, Không tốt, không đẹp chút nào Vì đông đúc bao người tranh vào mà không thích cho vào thì leo rào... Thế nhưng em à chỗ ăn thì đầy... Mà chơi đâu tầm này? Đang hè biết đi đâu này? Tự nhiên nó free thì cũng hay! Dù "rách bươm" vẫn còn thấy hay! Cũng mong sau này chỗ chơi thật nhiều, Không ai cần liều, Leo rào mà bế con như này thì lo lắm... "Nhỡ mà lỡ tay, thì ai biết trước mà nói hay.."

Ca khúc chế này nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

M.Khuê (tổng hợp). Clip: YouTube
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI