Trần Ngọc Lan Khuê đăng quang "Siêu mẫu Việt Nam" 2013

Tin mới

20/10/2013 23:20

(NLĐO) - Trần Ngọc Lan Khuê đã vượt qua 24 thí sinh còn lại để giành giải vàng "Siêu mẫu Việt Nam". Đêm chung kết cuộc thi này diễn ra tối 20-10, được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Trong đêm chung kết, 25 thí sinh lần lượt trình diễn những trang phục trong các bộ sưu tập: Đồng diễn, Áo dài, Thể thao, Ứng dụng, Ấn tượng. Trong đó, hai bộ sưu tập Ứng dụng Ấn tượng là những sản phẩm đặc biệt của Nhà thiết kế Công Trí, được sáng tạo riêng cho chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2013. Trước đêm chung kết, các thí sinh cũng đã trải qua nhiều phần thi khác nhau như khiêu vũ, diễn xuất và chụp ảnh. 
                                                                                                                    
Các thí sinh trong trang phục đồng diễn
 
Các thí sinh nam ở phần thi trình diễn trang phục trong bộ sưu tập Ứng dụng

Các thí sinh nữ trong bộ sưu tập Ấn tượng. Ảnh chụp màn hình
                                                                             
Do số lượng thí sinh nam 10 người, nữ 15 người nên ban giám khảo quyết định trao giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 cho một thí sinh nữ. Và trải qua các phần thi, giải vàng trị giá 200 triệu đồng (gồm tiền mặt và các sản phẩm từ nhà tài trợ) đã thuộc về thí sinh Trần Ngọc Lan Khuê.
                    
Giải bạc trị giá 150 triệu đồng mỗi giải (gồm tiền mặt và các sản phẩm từ nhà tài trợ) thuộc về: Trần Minh Trung, Phan Hà Phương, Nguyễn Minh Tú. Ba thí sinh Võ Ngọc Cảnh, Tô Uyên Khánh Ngọc, Phạm Thị Thu Thủy cùng đoạt giải đồng. Ngoài ra còn có nhiều giải thưởng phụ khác được trao như giải hình thể, giải phong cách, giải tài năng, giải gương mặt đẹp, giải do khán giả bình chọn….

Lan Khuê đăng quang siêu mẫu Việt Nam 2013

10 thí sinh nam và 15 thí sinh nữ vào chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013. Ảnh: BTC cung cấp
                                                       
Đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Hà Okio, Bùi Anh Tuấn và “cô bé dân ca” Phương Mỹ Chi. Cô bé 10 tuổi thể hiện ca khúc Quê hương (thơ Đỗ Trung Quân- nhạc Giáp Văn Thạch) bằng chất giọng ngọt ngào. Bên cạnh đó, sân khấu cũng trở nên sôi động hơn với màn biểu diễn của biên đạo Alfredo Torres (giám khảo cuộc thi Vũ điệu đam mê) cùng vũ đoàn Oh với vũ điệu sôi động mang đậm phong cách châu Phi. 
                               
Phương Mỹ Chi hát bài Quê hương
 
K.Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI