Trần Quán Hy “bí mật” gia nhập Hollywood

Tin mới

04/10/2009 14:57

Một nguồn tin cho hay, Trần Quán Hy đã nhận lời tham gia một bộ phim nhựa của Hollywood như để minh chứng cho tham vọng được trở lại với màn ảnh rộng của anh kể từ sau scandal ảnh “nóng” năm 2008.


Trần Quán Hy sẽ tham gia bộ phim Almost Perfect của đạo diễn Bertha Pan.

Tên trung tâm của “cơn bão” ảnh “nóng” gây chấn động châu Á năm 2008 Trần Quán Hy đã xuất hiện trong danh sách diễn viên của bộ phim Almost Perfect của đạo diễn người Mỹ gốc Hoa Bertha Pan. Almost Perfect là một bộ phim tâm lý tình cảm hài hước có kinh phí thấp.

Diễn cặp với Trần Quán Hy trong bộ phim này sẽ là người đẹp gốc Á nổi tiếng tại Hollywood Kelly Hu, từng tham gia bộ phim Vua bọ cạp. Đạo diễn Pan cho bết, anh rất thích sự kết hợp giữa Kelly Hu và Trần Quán Hy. Ngoài hai diễn viên châu Á, Almost Perfect còn có sự góp mặt của Ivan Shaw và Roger Rees.


Kelly Hu sẽ là bạn diễn của Trần Quán Hy trong Almost Perfect

Trần Quán Hy đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được thâm nhập vào thị trường Hollywood. Trước đây, anh từng góp mặt trong phim kinh dị Grunge 2 và đảm nhiệm một vai phụ trong "bom tấn" The Dark Knight (Kỵ sĩ bóng đêm). Tuy nhiên, trong những bộ phim này, “đất” diễn của Trần Quán Hy chưa nhiều nên vai diễn của anh trong Almost Perfect lần này khá được kỳ vọng.

Kể từ sự cố ảnh “nóng” vào năm ngoái, Trần Quán Hy chưa góp mặt trong bất kỳ dự án điện ảnh nào. Đầu năm 2009, anh trở về Hồng Kông, bày tỏ mong muốn được quay trở lại đóng phim nhưng không nhận được sự hưởng ứng của khán giả hâm mộ. Vì vậy, Almost Perfect không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp của Trần Quán Hy tại Hollywood mà còn đánh dấu sự trở lại của anh với điện ảnh nói chung.

Theo Mi Vân (Dân Trí/ Tom)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI