Trần Quán Hy được khoan dung

Tin mới

05/03/2008 11:30

(NLĐO) - Cứ 3 trong số 5 người dân Hồng Kông cho rằng nên tha thứ cho diễn viên kiêm ca sĩ Trần Quán Hy - nhân vật chính trong xì căng đan ảnh sex của các nhân vật nữ nổi tiếng bị phát tán trên mạng Internet. >> Các tin, bài liên quan

Chỉ 2 ngày sau cuộc họp báo mà Trần Quán Hy đưa ra lời xin lỗi chính thức những người liên quan và nhận trách nhiệm chính trong vụ bê bối này, một cuộc khảo sát mang tên “Chuyện gì người dân sẽ quên và tha thứ” được trường Đại học Thành phố tổ chức ngày 23-2, đã tiến hành phỏng vấn 659 người đủ mọi thành phần. Kết quả cho thấy 3/4 những người từ 10 đến 29 tuổi tỏ ý thông cảm với các nhân vật trong cuộc.

Trưởng khoa tội phạm học của trường Dennis Wong Sing-wing nói: “65.2% người được hỏi khẳng định họ tha thứ cho Trần Quán Hy, sau khi anh này đưa ra lời xin lỗi chính thức. Chỉ 19% nói không và 14.3% không có ý kiến”. Ông còn cho biết người có học vấn càng cao thì thái độ khoan dung với sự việc càng cao. Ông cũng nhấn mạnh không có khác biệt nào rõ ràng về tỉ lệ nam và nữ muốn thông cảm với Trần Quán Hy.

Q.Ngọc (Theo The Standard, HK)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI