Hóa thân thành ông già 80 tuổi đến UBND xã chứng giấy tờ, Trấn Thành đụng phải bà Sáu Ngọc Lan hay quan tâm quá trớn đến người khác. Vừa gặp, Trấn Thành gán ngay cái tên “bánh bèo vô dụng” và liên tục gây “sốc” bà Sáu xinh đẹp vì dám nghĩ mình là “mô hình trên bàn thờ”. Gặp cán bộ Tấn Hoàng, Trấn Thành không những không giảm bớt thói kể lể vòng vo không lối thoát mà còn tranh thủ châm chọc Ngọc Lan khiến bà Sáu nhiều phen điên tiết.

Trấn Thành và Ngọc Lan trong tiểu phẩm Cán bộ trong mơ (Ảnh do HTV2 cung cấp)
Trấn Thành và Ngọc Lan trong tiểu phẩm Cán bộ trong mơ (Ảnh do HTV2 cung cấp)

Trong khi đó, danh hài Chí Tài lại rất hứng khởi khi biến thành ông Bụt trong tiểu phẩm cùng tên. Tưởng đâu Bụt sẽ được người đời tôn kính, ai dè gặp phải cô bán ve chai Lê Khánh nhầm tưởng là bệnh nhân tâm thần và dụ mua thùng loa phế liệu. Dụ Bụt không được, Lê Khánh chuyển sang dụ Trịnh Thâm (Trường Giang). Khi biết có số tiền lớn trong thùng loa cũ, Trường Giang dùng chiêu trò bắt ép Lê Khánh bán rẻ khiến Bụt vô cùng bức xúc.

Góp mặt trong tiểu phẩm Gánh bún bấp bênh, danh hài Việt Hương trong vai bà Bê bán bún quyết định nhờ con gái Thúy Diễm dùng “mỹ nhân kế” chiêu dụ khách đến ủng hộ vì quá ế ẩm. Bằng lời ngon ngọt, Thúy Diễm dễ dàng kéo Hòa Hiệp đến quán nhưng anh kiên quyết không ăn vì dị ứng với các loại bún. Đổi chiến thuật, mẹ con Việt Hương dụ Minh Béo - con trai chủ lò bún - đến thưởng thức và bất ngờ phát hiện nhiều chuyện động trời…

T.Vĩnh