Trấn Thành sẽ bùng nổ

Tin mới

23/01/2014 22:09

Lần đầu đoạt Giải Mai Vàng ở hạng mục Diễn viên hài với phần thể hiện xuất sắc trong chương trình hài kịch Tài - Tiếu - Tuyệt, Trấn Thành cho biết nếu năm 2013, anh đầu tư nhiều vào MC thì năm nay sẽ ưu tiên hài hơn.

Được đề cử ở cả 2 hạng mục: Người dẫn chương trình và Diễn viên hài nhưng kết quả Trấn Thành mang về cho mình tượng Mai Vàng 2013 hạng mục Diễn viên hài được yêu thích nhất. Khi hỏi cảm xúc của anh lúc được vinh danh ở hạng mục diễn viên hài tại lễ trao Giải Mai Vàng 2013, Trấn Thành cho biết: “Thật sự tôi rất hạnh phúc và vô cùng bất ngờ vì trước giờ mình không có duyên với các giải thưởng. Tôi chỉ trông đợi vào hạng mục Người dẫn chương trình chứ không dám hy vọng bên mảng hài - “lãnh địa” của Hoài Linh - bởi tài năng, số lượng sản phẩm và lượng fan (người hâm mộ) của anh rất “khủng”. Giải Mai Vàng là nguồn động lực rất lớn trong sự nghiệp của tôi nhưng cũng là áp lực để tôi luôn phải nỗ lực làm tốt hơn nữa. Cám ơn rất nhiều về tình cảm yêu mến của quý khán giả dành cho tôi”.

 

Trấn Thành trong tạo hình nhà ngoại cảm (chương trình Tài - Tiếu - Tuyệt). (Ảnh do chương trình cung cấp)
Trấn Thành trong tạo hình nhà ngoại cảm (chương trình Tài - Tiếu - Tuyệt). (Ảnh do chương trình cung cấp)

Lý giải vì sao trong chương trình Tài - Tiếu - Tuyệt, sô hài kịch quy tụ hàng loạt danh hài nổi tiếng, như: Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Kiều Oanh, Nhật Cường, Thúy Nga, Hoàng Sơn, Thanh Thủy… nhưng điều gì khiến khán giả ưu ái bình chọn cho mình, Trấn Thành nói: “Tôi đến với chương trình hài kịch này từ phiên bản đầu tiên, đến nay là mùa thứ 4 với nhiều thay đổi. Tuy vậy, tôi luôn cảm thấy phấn khích mỗi khi tham gia bởi kịch bản mới mẻ, đa dạng. Phải chân thành cảm ơn đội ngũ biên kịch Tài - Tiếu - Tuyệt đã giúp tôi được “thử lửa” với mọi loại nhân vật và không có vai diễn nào lặp lại. Tôi được đóng từ vai già đến trẻ, từ hiền lành đến ác ôn, gian manh, xảo trá, thậm chí biến thái…”.

Theo Trấn Thành, Tài - Tiếu - Tuyệt là cơ hội để anh khám phá năng lực bản thân và qua đó tìm tòi, thể hiện sự mới mẻ, khác lạ. “Có thể ví Trấn Thành như món mắm vậy, người thích thì rất thích mà người không thích thì cũng không ít. Tôi luôn ý thức giải thưởng đánh dấu sự yêu mến của khán giả dành cho mình trong một thời điểm nào đó và là một sự may mắn nên phải phấn đấu để xứng đáng hơn nữa qua từng sản phẩm giới thiệu đến công chúng” - Trấn Thành tâm sự .

Trấn Thành được biết đến như một nghệ sĩ đa năng trong nhiều lĩnh vực, từ diễn hài, MC, điện ảnh, thậm chí cả âm nhạc. Khi hỏi anh muốn trở thành nghệ sĩ giỏi đều “tất cả trong 1” hay chỉ là “cờ đến tay thì phất”, Trấn Thành thú thật: “Mỗi năm, tôi đều có chiến lược hoạt động và xác định mục tiêu rất rõ ràng. Tôi luôn nỗ lực để góp mặt trong tốp 3 lĩnh vực mình tham gia. Nếu năm 2013, tôi đầu tư nhiều vào MC thì năm nay, tôi ưu tiên hài hơn. Khởi đầu là live show hài, các phim điện ảnh hài và dĩ nhiên sẽ không thể vắng mặt trong Tài - Tiếu - Tuyệt, Cười đủ kiểu (phát sóng trên HTV2) và Hội ngộ danh hài (HTV7) nếu nhà sản xuất không quên Trấn Thành”.

 

Ngọc Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI