Trang Khiếu lấn sân thiết kế

Tin mới

03/07/2015 15:41

(NLĐO) - Người mẫu Trang Khiếu, quán quân mùa đầu tiên chương trình truyền hình thực tế "Vietnam's Next Top Model", thử sức mình trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Cô trình làng bộ sưu tập TKC - Trang Khieu Collection.

Trang Khiếu từng đi thi hoa hậu, người mẫu, hát, thi vào ngành điều dưỡng… chỉ vì muốn thử thách, khám phá bản thân. Khi trở thành một người mẫu có tiếng, Trang Khiếu vẫn không ngừng thử thách mình ở những lĩnh vực khác, mới mẻ hơn.

Và lần này cô chọn thiết kế thời trang. Trang Khiếu chia sẻ thời trang dần không chỉ trở thành cuộc sống, sở thích mà còn là hành trình của cô. Càng làm nghề nhiều, đi đây đi đó, gặp gỡ nhiều người trong ngành, cô càng muốn khám phá những góc cạnh khác của thời trang nhiều hơn.

Trong bộ sưu tập đầu tay TKC - Trang Khieu Collection, Trang Khiếu thể hiện rõ cá tính của mình qua từng sản phẩm. Những chiếc quần ống suông, rộng, cạp cao hay những sơ mi dài luôn được Trang Khiếu ưu ái vì sự thoải mái và tiện dụng. Bên cạnh đó, những chiếc đầm hai dây chất liệu mỏng được người mẫu này ưu ái vì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày hè...

 

Những mẫu thiết kế của Trang Khiếu
Những mẫu thiết kế của Trang Khiếu

 

Từ mạnh mẽ cá tính
Từ mạnh mẽ cá tính

 

 

Đến đầm dịu dàng, nữ tính
Đến đầm dịu dàng, nữ tính

 

 

 

T.Trang. Ảnh: Kye Ky Nguyen
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI