Ba tập đầu tiên của “Hoán đổi” mùa 2 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng Công ty BHD phối hợp thực hiện) với chủ đề “Nghề mơ ước” đã giới thiệu những hình ảnh chưa từng xuất hiện của các nghệ sĩ tham gia. Hoàng Oanh, Quỳnh Châu, Huỳnh Anh đã lần lượt giành chiến thắng tuần. Đây vừa là động lực vừa là áp lực để các nghệ sĩ biến đổi chính bản thân mình nhiều hơn.


Tiết mục trình diễn ấn tượng của Trang pháp trong “Hoán đổi” mùa 2 Ảnh: Hồ Tân

Tiết mục trình diễn ấn tượng của Trang pháp trong “Hoán đổi” mùa 2 Ảnh: Hồ Tân

Mới đây, các nghệ sĩ của “Hoán đổi” đã tiếp tục có mặt trong ngày ghi hình tiếp theo. Trong bảng 3, diễn viên hài BB Trần vắng mặt vì lý do cá nhân. Thay vào đó, ca sĩ Trang Pháp, thành viên của “Hoán đổi” mùa 1, đã quay trở lại với tư cách khách mời thay cho BB Trần.

Trang Pháp mang tới tiết mục hoành tráng, đúng chất “chịu chơi” và đầu tư kỹ lưỡng của mình khiến không chỉ khán giả mà “hội đồng tám” cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình năm nay cũng phải thán phục và ngưỡng mộ.

Về phía “hội đồng tám”, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi là “người mới” trên ghế nóng của chương trình cùng với nghệ sĩ hài Quang Minh và nghệ sĩ hài Kiều Oanh - thay vì Cát Phượng như các tập phát sóng trước.

Tập tiếp theo của “Hoán đổi” sẽ là sự quay trở lại của 4 nghệ sĩ thuộc bảng 1: Quang Đăng, Hoàng Oanh, Kang Ha Neul và La Thành; lên sóng VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam vào 20 giờ thứ bảy, ngày 1-10.

T.Huyền