Tranh cãi quanh cụ bà 79 tuổi nhảy Salsa điêu luyện

Tin mới

13/04/2014 15:09

(NLĐO) - Cụ bà Paddy Jones, 79 tuổi và bạn nhảy Nico Espinosa, 40 tuổi đã khiến giám khảo lẫn khán giả chương trình Britain's Got Talent 2014 (Tìm kiếm tài năng Anh) phải kinh ngạc vì tài năng của mình. Tuy nhiên, những thông tin tranh cãi quanh việc bà Paddy Jones và bạn nhảy đã từng chiến thắng cuộc thi tại Tây Ban Nha nổi lên khiến chương trình lùm xùm.

Cụ bà Paddy Jones nhảy điệu Salsa đầy điêu luyện bên Nico Espinosa trên sân khấu tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình thực tế Britain's Got Talent 2014. Cả hai chinh phục các giám khảo và khán giả với phần trình diễn tuyệt vời của mình. Simon Cowell phải tròn miệng ngạc nhiên còn Amanda Holden cũng cho rằng đây là sự kinh ngạc.

 

 

 

 

Ban đầu, Simon tỏ ra không mấy hào hứng khi cặp đôi lệch tuổi lẫn ngoại hình này xuất hiện trên sân khấu. Thậm chí, anh còn nhấn nút đỏ nhưng sau đó lại vô cùng kinh ngạc. Khi phần trình diễn kết thúc, Simon đã nói lời xin lỗi và cho rằng màn trình diễn thật phi thường. Simon cho rằng bà Paddy và bạn nhảy là ứng cử viên sáng nhất cho vị trí quán quân mùa này. “Tôi cầu Chúa cho mình có thể làm được giống vậy khi ở tuổi của bà. Hoan hô Nico!” – giám khảo David Walliams chia sẻ.

 

 

Tuy nhiên, nhiều tranh cãi nổi lên khi thông tin cặp thí sinh này từng chiến thắng với giải thưởng 9.000 bảng Anh trong một chương trình truyền hình ở Tây Ban Nha tương tự có tên Tu Si Que Vales (You Are Worth It) vào năm 2009. Một số người cho rằng chương trình truyền hình thực tế này đã cố tình mời bà Paddy vào để tạo sự chú ý.  Ban tổ chức đã cố tình tìm kiếm các tài năng khắp nơi mời vào để cuộc chơi thêm phần sinh động, thu hút khán giả. Họ bày tỏ sự thất vọng, mất niềm tin với chương trình.

Thêm vào đó, một email bí mật tố cáo giám đốc điều hành chương trình này đi lùng sục nhân tài khắp nơi đưa vào chương trình năm nay.

Người phát ngôn của Britain’s Got Talent nhấn mạnh mặc dù Tu Si Que Vales được xem là phiên bản Tây Ban Nha của Britain’s Got Talent. Tuy nhiên, nó không có bất kỳ giấy tờ nhượng quyền thương mại nào từ Britain’s Got Talent cũng như không thuộc sở hữu của công ty Simon. “Bất cứ ai cũng có thể nộp đơn tham gia Britain’s Got Talent dù là chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư. Tất cả các thí sinh đều được tuyển chọn dựa trên phần trình diễn của họ trên sân khấu mà không phân biệt kinh nghiêm có được trong quá khứ. Ban giám khảo chưa hề thấy hoặc biết về Paddy trước khi bà trình diễn” – người phát ngôn nói thêm.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI