Người Ấy là ca khúc đình đám do Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện trong năm 2013. Hiện đang có chuyến lưu diễn quảng bá cho đĩa đơn Sài Gòn đêm nay ở các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Mấy hôm nay khi đang đi diễn, Bình có nhận được đường link chia sẻ từ"fan" và bạn bè. Bình rất háo hức và có chút tự hào khi ca khúc của mình được chọn để các đồng nghiệp nước ngoài biểu diễn trong một chương trình. Khi nghe bản fancam EXO hát Người Ấy, Bình tiếp tục bất ngờ và ấn tượng vì các bạn hát tiếng Việt rất tốt, giọng hát cũng rất truyền cảm. Điều tiếc nhất là Bình không thể có mặt ở Hà Nội để trực tiếp xem EXO hát live trên sân khấu".

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình thích thú khi sao Hàn hát lại ca khúc "Người ấy"

Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình viết trên trang cá nhân: "Hồi xưa mới đi hát kiểu nghiệp dư...cũng theo trào lưu cover (hát lại) nhạc ngoại lời việt để hát đồ... Đâu có nghĩ cũng có ngày Sao Ngoại cũng cover nhạc mình để hát... Hát lời Việt của mình đàng hoàng nữa chứ... Vui và hạnh phúc..."

Nhận xét về các chàng trai trẻ trong nhóm EXO, Trịnh Thăng Bình thổ lộ có thường xuyên theo dõi, xem các sản phẩm Kpop để học hỏi, trau dồi thêm. EXO là một trong những nhóm nhạc anh thích bởi khả năng và những sản phẩm ấn tượng của nhóm

Hiện tại, Trịnh Thăng Bình vừa ra mắt video ca nhạc Sài Gòn đêm nay. Lấy bối cảnh là Sài Gòn về đêm với những hoạt động vô cùng sôi động, video ca nhạc đã khắc họa một phần cuộc sống đầy màu sắc của giới trẻ tại thành phố sôi nổi nhất cả nước này.

Trịnh Thăng Bình sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Năm 2006, nam ca sĩ này gia nhập nhóm La Thăng cùng hai thành viên Minh Tuấn, Việt Hải. Hai năm sau, anh tách nhóm và phát triển sự nghiệp hát sô lô. Ngoài ca hát, Trịnh Thăng Bình còn tham gia đóng phim như: Có lẽ nào ta yêu nhau, Anh em sinh đôi, Blog và người đẹp...

T.Trang. Ảnh: NVCC