Trộm đột nhập nhà mỹ nữ Keri Russell

Tin mới

05/12/2013 16:50

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp Keri Russell tỉnh giấc khi nghe tiếng động trong căn hộ của cô khoảng 3 giờ sáng 4-12 và phát hiện có kẻ xâm nhập. Chúng đã cuỗm một túi xách Filson, một Macbook Air, một số đồ trang sức.

Người đại diện của Keri Russell nói với UsWeekly rằng cô đã quay lại phim trường, tiếp tục công việc. “Mọi người trong gia đình vẫn khỏe, Keri gửi lời cảm ơn cảnh sát đã giúp đỡ cô ấy”-đại diện của Keri cho biết.


Keri Russell

Nữ diễn viên 37 tuổi này tỉnh giấc khi hai người đàn ông đột nhập vào căn hộ ở Brooklyn Heights, Los Angeles-Mỹ, bằng đường cửa sổ tầng trệt. Lúc này, Keri đang ngủ tại tầng hầm, cô nghe tiếng ồn ào ở phía trên và tỉnh giấc, đi kiểm tra. Cuối cùng, Keri phát hiện cửa phòng khách và cửa sổ ở tầng trệt mở rộng.

Bọn trộm đã cuỗm một túi xách Filson, một Macbook Air, một số đồ trang sức. Keri báo cảnh sát ngay lập tức. Bọn trộm đã bị tóm gọn sau khi chúng đột nhập một căn hộ khác trong cùng khu cũng bằng cách tương tự.

Keri có chồng Shane Deary và hai con River, 6 tuổi, Willa Lou, 2 tuổi. Cô là diễn viên, vũ công, tham gia vô số phim: Mission: Impossible III, Waitress, August Rush, Dark Skies, Austenland, Goats, Leaves of Grass, Extraordinary Measures... Người đẹp này đoạt Quả cầu vàng năm 1999 vai Lacy Barrett phim Felicity.


Keri và con trai River

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI