Trọng Tấn bất ngờ chia tay Học viện âm nhạc Quốc gia

Tin mới

07/09/2013 12:17

(NLĐO)- Việc Trọng Tấn viết đơn xin nghỉ việc tại Học viện âm nhạc quốc gia đã khiến nhiều người yêu mến giọng ca này bị “sốc”.


Ca sĩ Trong Tấn

Lý giải về nguyên nhân của sự ra đi này, Trọng Tấn cho hay không phải anh tính chuyển về đâu mà chỉ là muốn chủ động cuộc sống, công việc của mình.

Nói thêm về lý do ra đi gây tò mò dư luận của mình, giọng ca xứ Thanh cho hay anh viết đơn xin nghỉ làm giảng viên ở Học viện âm nhạc quốc gia là bởi muốn có thời gian tốt nhất cho những dự án âm nhạc sắp tới.

“Tháng 10 tới, tôi và ca sĩ Anh Thơ sẽ tổ chức một đêm nhạc tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô. Ngoài ra, tôi cùng Tùng Dương cũng đang ấp ủ thực hiện một đêm nhạc chung vào đầu năm 2014, đó là dự án mà tôi đang rất chờ đợi và kỳ vọng” - Trọng Tấn chia sẻ.

Anh cũng nói thêm muốn chủ động cuộc sống, công việc của mình mà không làm ảnh hưởng đến thời gian và công việc chung của tập thể.

Nói về công việc giảng dạy đã gắn bó nhiều năm của mình, Trọng Tấn cho hay dù đi hát và không trở thành người của Học viện âm nhạc thì anh vẫn đi dạy.

“Nếu lúc nào có thời gian thì tôi sẽ dành cho việc giảng dạy, kể cả dạy ở nhà cũng tốt” - Trọng Tấn cho hay. Giọng ca này cũng bỏ ngỏ khả năng một vài năm nữa sắp xếp tốt công việc riêng, cống hiến tốt hơn cho sự nghiệp ca sĩ thì anh sẽ quay lại với công việc giảng dạy.

Trước câu hỏi việc bị kỷ luật do bỏ diễn ở Lào hay chưa được phong tặng danh hiệu NSƯT có ảnh hưởng tới quyết định ra đi của mình, Trọng Tấn khẳng định, anh chỉ quan tâm tới cống hiến nhiều nhất cho công chúng.  

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI