Trọng Tấn làm liveshow sau quyết định nghỉ việc

Tin mới

26/09/2013 14:18

(NLĐO)- Sau khi gây xôn xao dư luận bằng quyết định xin thôi việc tại Học viện âm nhạc Việt Nam, ca sĩ Trọng Tấn sẽ cùng Anh Thơ tổ chức liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” vào ngày 16-10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Trọng Tấn cho rằng những ồn ào quanh quyết định nghỉ dạy của anh là “không đáng có”
 
Liveshow này được coi là dự án lớn đầu tiên của Trọng Tấn sau những ồn ào mà anh cho rằng “không đáng có”. Khi được hỏi thêm về quyết định gây nhiều tranh cãi của mình trong buổi họp báo chiều 25-9, ca sĩ Tiếng đàn bầu chia sẻ quyết định xin nghỉ việc của anh là chuyện cá nhân và anh chưa bao giờ muốn xuất hiện trên truyền thông.

Theo Trọng Tấn, mỗi nghệ sĩ đều có những quyết định riêng cho con đường của mình. “Tôi vẫn làm nghệ thuật và ở đâu cũng là cống hiến. Việc dạy học là một đam mê của Tấn, nhưng khi đã đi được một chặng đường khá dài thì mình cũng thấy rằng nên dành thời gian cho những hoạt động, dự án âm nhạc cho thật tốt. Tấn sẽ quay trở lại giảng dạy khi có thời gian thật tốt cho việc này” - Trọng Tấn tâm sự.

Giọng ca đẹp này cũng khẳng định với Tình ta biển bạc đồng xanh, anh sẽ trở lại với con đường biểu diễn chuyên sâu để cống hiến cho khán giả những nhạc phẩm trữ tình, ngọt ngào, bên cạnh đó là một Trọng Tấn mới lạ, tinh tế trong những khúc nhạc xưa.
 
Ca sĩ Anh Thơ sẽ kết hợp cùng Trọng Tấn trong liveshow này

Trong liveshow đánh dấu sự kết hợp của hai giọng ca “nhạc đỏ” được yêu thích hàng đầu hiện nay, Trọng Tấn và Anh Thơ sẽ thể hiện khoảng 20 ca khúc, trong đó phần lớn là những bài hát quen thuộc, gắn bó với tên tuổi của mình như Gửi em ở cuối sông Hồng, Trước ngày hội bắn, Tình ta biển bạc đồng xanh… Anh Thơ cho hay chị sẽ hát lại những ca khúc trữ tình đã lâu không hát và cả những bài chị chưa thể hiện bao giờ.

Khẳng định đây là liveshow thiên về phần nghe nên sẽ không có những “chiêu trò” dàn dựng như điều vẫn thường thấy ở những liveshow giải trí, vì thế giá vé dành cho đêm diễn của hai ngôi sao này khá mềm, từ 300 ngàn đến 1,2 triệu đồng.
Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI