Trung Dân - Lão bá hộ gian xảo

Tin mới

21/06/2014 21:38

Đưa người xem trở về bối cảnh xã hội Việt Nam những năm đầu thế kỷ XX, vở Khi hoa hướng dương tố cáo trong Kỳ án Đông Tây kim cổ, phát sóng lúc 21 giờ 30 phút ngày 22-6, sẽ mang đến câu chuyện giải mã cái chết bí ẩn của cô gái xinh đẹp, qua phần diễn xuất của các nghệ sĩ: Trung Dân, Trung Dũng, “Ốc” Thanh Vân, Tiểu Bảo Quốc, Khoa Nam, Phi Ngọc Ánh…

Mặc dù biết Văn Thiên là nghĩa tử của người bạn cũ mà mình đã đính ước hôn sự cho con gái lớn Kim Ngọc thuở “khố rách áo ôm”, bá hộ Vạn vẫn cố tình nuốt lời và thẳng thừng sỉ nhục anh trước mặt chàng rể tương lai Gia Bảo và con gái út Kim Hồng. Đau khổ vì hôn sự bất thành, Văn Thiên thề không để ai cưới được Kim Ngọc, kể cả tên thiếu gia nổi tiếng giàu có mà ông Vạn đã xem là hiền tế.

“Ốc” Thanh Vân và Trung Dân trong
vở diễn Ảnh: HTV2
“Ốc” Thanh Vân và Trung Dân trong vở diễn Ảnh: HTV2

Mấy ngày sau đó, cả nhà bá hộ bàng hoàng phát hiện Kim Ngọc đã chết với một vết thương trước ngực do bị đâm, trong một hiện trường nhiều xáo trộn. Đến điều tra và khám nghiệm tử thi, quan án thấy trên mặt và tay cô gái trẻ hằn rõ dấu tích hung thủ, còn trong miệng là cánh hoa hướng dương được ngậm chặt một cách có chủ ý.

Tham gia Kỳ án Đông Tây kim cổ, diễn viên Trung Dân một lần nữa khẳng định tài năng diễn xuất của mình khi hóa thân thành bá hộ Vạn nổi tiếng gian xảo, lật lọng. Trong khi Trung Dũng mang đến nhiều bất ngờ trong vai Gia Bảo, bên cạnh cô út Kim Hồng bề ngoài hiền lành, trong sáng do Ốc Thanh Vân thủ diễn. 

T.Vĩnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI